"Món quà đặc biệt" báo Tuổi trẻ Thủ đô dành tặng Bộ đội Biên phòng

Trong không khí vui tươi, ấm áp của năm mới 2023, chiều 11/1, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã tặng những tờ báo Xuân Quý Mão tới lực lượng Bộ đội Biên phòng.
Báo Tuổi trẻ Thủ đô trao 400 suất quà Tết trị giá 200 triệu đồng cho học sinh tỉnh Hà Giang Ban biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô thăm và tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú Đoàn công tác Báo Tuổi trẻ Thủ đô thăm, chúc tết Tỉnh đoàn Hà Giang Nỗ lực, đồng lòng tạo động lực phát triển Báo Tuổi trẻ Thủ đô

Tại chương trình, Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô Ngô Vương Tuấn đã trao tặng 1.000 tờ báo Tuổi trẻ Thủ đô Xuân Quý Mão 2023 đến các đơn vị, lực lượng thuộc Bộ đội Biên phòng.

Đại diện Báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng báo Xuân Quý Mão tới các đơn vị Bộ đội Biên phòng
Đại diện Báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng báo Xuân Quý Mão tới các đơn vị Bộ đội Biên phòng

Tham dự lễ trao tặng tại tòa soạn báo Tuổi trẻ Thủ đô có Thượng tá Trần Quang Trung, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Bộ đội Biên phòng; Thượng tá Phạm Ngọc Khoái, Trợ lý Phòng Tuyên huấn, Bộ đội Biên phòng.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Quang Trung bày tỏ sự trân trọng và vui mừng khi đón nhận những tờ báo Xuân Quý Mão do Tuổi trẻ Thủ đô trao tặng. Đây là món quà rất ý nghĩa động viên cán bộ, chiến sĩ ở các tổng chốt, tiền tiêu ở lại trực Tết; Góp phần tạo động lực để các đồng chí, chiến sĩ vững chắc tay súng, bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân đón Tết an vui.

Thượng tá Trần Quang Trung, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Bộ đội Biên phòng vui mừng khi nhận được tờ báo có nhiều thông tin hữu ích cũng như có hình ảnh lực lượng trong nhiều trang báo
Thượng tá Trần Quang Trung, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Bộ đội Biên phòng vui mừng đón nhận tờ báo Xuân với nhiều thông tin hữu ích cũng như tràn ngập hình ảnh lực lượng Biên phòng trong nhiều trang báo

Đây là một trong những hoạt động thường niên được báo Tuổi trẻ Thủ đô dành tặng lực lượng bảo vệ biên giới Tổ quốc; Là hoạt động ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân và được báo duy trì trong những năm tiếp theo.

Đại diện Bộ đội Biên phòng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin tại trụ sở Báo Tuổi trẻ Thủ đô
Đại diện Bộ đội Biên phòng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin tại trụ sở báo Tuổi trẻ Thủ đô

Báo Tuổi trẻ Thủ đô Xuân Quý Mão 2023 cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình đất nước trong năm vừa qua, với những nội dung bao trùm rất nhiều lĩnh vực. Bên cạnh những bài phỏng vấn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, cũng như lãnh đạo các Bộ, ngành, tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, tờ báo còn có những bài viết ý nghĩa về lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng những nội dung văn học, nghệ thuật, thể thao đặc sắc.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đang trên đà đổi mới mạnh mẽ tất cả các ấn phẩm từ báo giấy đến báo điện tử để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả cả nước.

Trước đó, chiều 7/1, đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Tỉnh đoàn Hà Giang, Ngân hàng Hợp tác xã đã tới thăm và tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú (Hà Giang).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô và đồng chí Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng biên tập tặng báo Xuân cho lãnh đạo Đồn Biên phòng Lũng Cú
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô và đồng chí Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng biên tập tặng báo Xuân cho lãnh đạo Đồn Biên phòng Lũng Cú

Tại đây, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Bí thư chi bộ, Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, thực hiện kế hoạch số 08-KH/TWĐTN-CNĐT, ngày 28/12/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi, người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và Chương trình “Xuân Biên giới - Tết hải đảo” năm 2023, Ban Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô cùng đại diện các phòng, ban của báo và các đơn vị đồng hành đã tổ chức chuyến thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú - nơi địa đầu của Tổ quốc.

Bày tỏ sự thấu hiểu với những khó khăn, gian nan mà các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú đang phải trải qua khi làm nhiệm vụ bảo vệ nơi phên dậu của Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng nhấn mạnh: “Với địa bàn hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, các cán bộ, chiến sĩ nơi đây đang ngày đêm tuần tra, bảo vệ 14km đường biên giới bộ, 12km đường biên giới sông; đảm bảo an ninh trật tự vùng biên, đối ngoại biên phòng; Đồng thời giúp bà con vùng biên phát triển kinh tế, chăm lo đời sống Nhân dân và nâng bước các em học sinh tới trường.

Ở nơi cực Bắc của Tổ quốc, nhiều đồng chí dưới xuôi lên công tác tại đây, đã hy sinh niềm vui riêng để cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ. Đó là những tấm gương soi sáng để tuổi trẻ Thủ đô và cả nước học tập, phấn đấu và noi theo”.

Phạm Mạnh
Phiên bản di động