Mở cổng bình chọn cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”

Ban Tổ chức cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” thông báo cổng bình chọn cho các bài dự thi sẽ mở từ 00h00 ngày 20/6/2022 đến 23h00 ngày 20/9/2022.
Lộ diện nhà vô địch cuộc thi lập trình “Oraichain Hackathon” năm 2022 Phát động cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số lần thứ I

Cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” là hoạt động tiếp nối lễ phát động chương trình thúc đẩy văn hóa đọc “Hành trang tri thức” thuộc khuôn khổ chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức.

Các bạn thí sinh chia sẻ bài dự thi của mình lên trang cá nhân kèm hashtag #CuocThiCuonSachThayDoiCuocDoi;#MoiThanhNienMotCuonSachLamBan;#ToiYeuToQuocToi và kêu gọi bạn bè, người thân, cộng đồng vào bình chọn cho bài dự thi của mình.

Cách thức bình chọn: Bước 1: Truy cập vào trang cuộc thi qua đường link tại đây. Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên. Bước 3: Vào danh sách cuộc thi đang diễn ra, chọn cuộc thi mà bạn muốn bình chọn cho các bài dự thi. Bước 4: Bình chọn cho bài dự thi yêu thích bằng cách bấm nút “Bình chọn” trên bài dự thi.

Cuộc thi sẽ mở cổng bình chọn ngày 20/6/2022
Cuộc thi sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 20/6/2022

Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ trao một giải bình chọn dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trị giá 10 triệu đồng và giấy chứng nhận; 13 giải bình chọn tuần dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất mỗi tuần, trị giá 1 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Ban Tổ chức trao 3 giải bình chọn tháng dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất mỗi tháng, trị giá 2 triệu đồng và giấy chứng nhận; Một giải tập thể dành cho một Hội LHTN Việt Nam các tỉnh, thành phố có số thí sinh tham gia/tổng số thanh niên cao nhất 10 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Ban Tổ chức cũng trao 4 giải dự đoán bài thi thắng cuộc dành cho khán giả, người dự đoán chính xác bài dự thi thắng cuộc (giải đặc biệt) của cuộc thi và dự đoán đúng nhất số người có cùng dự đoán với mình, mỗi giải trị giá 500.000 nghìn đồng, quà tặng từ chương trình và giấy chứng nhận (file mềm).

Các bạn trẻ tham gia ngày hội sách
Các bạn trẻ tham gia ngày hội đọc sách

Lưu ý số lượt bình chọn tối thiểu để được xét giải bình chọn tuần: Hạng mục cá nhân có tối thiểu 500 lượt bình chọn trong tuần; Hạng mục nhóm có tối thiểu 1000 lượt bình chọn trong tuần. Số lượt bình chọn tối thiểu để được xét giải bình chọn tháng: Hạng mục cá nhân có tối thiểu 1500 lượt bình chọn trong tháng; Hạng mục nhóm có tối thiểu 3000 lượt bình chọn trong tháng

Những tác phẩm đã được giải bình chọn trong một tuần, một tháng vẫn được xét giải bình chọn cho những tuần, tháng khác. Mỗi tài khoản chỉ có một lượt bình chọn cho một bài dự thi. Cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”, thời gian gửi bài từ 20/5 - 19/8/2022; Thời gian bình chọn từ ngày 20/6 - 20/9/2022.

Fanpage https://www.facebook.com/CuocThiCuonSachThayDoiCuocDoi. Trang nộp bài dự thi https://contest.vitanedu.com/cuon-sach-thay-doi-cuoc-doi-3. Website chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” https://toiyeutoquoctoi.vn/.

Lê Dung
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile