Mạo danh Công an Hà Nội để xin xe vi phạm

Trong khi lực lượng Cảnh sát giao thông đang kiểm tra xe vi phạm thì một đối tượng tới tự xưng là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an Hà Nội và đưa ra một số hiệu Công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi cho nam thanh niên vi phạm.
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy lớn tại Công ty Rạng Đông

Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 6 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội, ngày 9/9 đơn vị đã bàn giao Đào Minh Tuấn (34 tuổi, quê Hải Dương) cho cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm làm rõ việc mạo danh công an.

Theo đó, sáng cùng ngày, tổ công tác đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ngay lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Trong khi lực lượng chức năng đang lập biên bản lái xe vi phạm đã có một đối tượng khác đến “xưng danh” là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an Hà Nội và đưa ra một số hiệu Công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi cho nam thanh niên vi phạm.

mao danh cong an ha noi de xin xe vi pham
Mạo danh Công an Hà Nội để xin xe vi phạm

Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ Công an, tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội giữ người này lại để làm rõ.

Tại trụ sở Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, đối tượng thừa nhận không phải cán bộ công an và cho biết đã mua số hiệu qua mạng với giá 300.000 đồng.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile