Mang đến ngôi nhà hạnh phúc cho người thu nhập thấp

QN Land đem đến cơ hội tiếp cận các sản phẩm bất động sản phong phú không chỉ cho những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mà cả người có thu nhập thấp.
Chung cư mini xây sai phép sẽ thành nhà cho người thu nhập thấp thuê Thanh Hóa: Sẽ có nhà ở cho người thu nhập thấp

QN Land đã trở thành địa chỉ tin cậy, trao đi cơ hội tiếp cận các sản phẩm bất động sản phong phú không chỉ cho những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mà cả những người có thu nhập thấp.

ban lãnh đạo Công ty hạ quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
Ban lãnh đạo Công ty Công ty Cổ phần Bất động sản QN Land quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
khai trương chi nhánh văn phòng tại Tuần Châu
Nhân viên Công ty trong dịp khai trương chi nhánh văn phòng tại Tuần Châu

Sàn giao dịch bất động sản không chỉ là nơi môi giới nhà đất, mà còn là nơi cung cấp thông tin cho cá nhân, doanh nghiệp, giúp họ nắm bắt được xu hướng thị trường để có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Trong bối cảnh ngày càng nhiều sàn giao dịch bất động sản ra đời, cùng những tác động nhiều mặt của xã hội khiến hoạt động giao dịch bất động sản gặp nhiều khó khăn, việc thay đổi chiến lược kinh doanh là vô cùng cần thiết.

Hiểu rõ hơn vai trò của sàn giao dịch bất động sản, chỉ sau gần 3 năm thành lập, anh Vũ Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản QN Land đã mày mò tìm ra được chiến lược kinh doanh phù hợp cho riêng mình.

những chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu hiện nay
QN Land quy tụ những chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu hiện nay

Tại QN Land, không chỉ các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi; những cá nhân có nhu cầu bán nhà đất, thay đổi chỗ ở mà những người thu nhập thấp có nhu cầu mua đất để an cư lập nghiệp cũng dễ dàng tìm thấy cơ hội cho mình. Hơn nữa, công ty hoạt động đa dạng với các hoạt động môi giới đất nền dự án; Đầu tư chuyển đổi mục đích, phân lô các thửa đất diện tích từ 200m trở lên; Tư vấn pháp lý các thủ tục chuyển nhượng, cho tặng nhà, đất; Kiểm tra quy hoạch, sang tên sổ nhanh; Hỗ trợ vay vốn ngân hàng…

đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
Cuộc họp giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của QN Land

Đặc biệt, QN Land tập trung phân ô bán nền, tạo ra các sản phẩm phù hợp cho người thu nhập thấp với các ô đất từ 50, 60m2 trở lên, phù hợp xây các căn nhà từ 2-3 tầng đầy đủ tiện ích mà giá cũng chỉ từ 1,5 tỉ đồng.

Đến nay, QN Land đã được nhiều người biết đến là một trong những sàn giao dịch uy tín với các sản phẩm đất nền tại các khu đô thị trên địa bàn TP Hạ Long như: Hà Khánh A, B, C; Khu đô thị cộ 5-8; Khe cá; Lữ đoàn…

Đội bóng của công ty
Công ty cũng sở hữu một đội bóng "cây nhà lá vườn" hùng hậu

Tâm huyết và chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản – Tài chính cùng chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ, QN Land xây dựng các quy trình tư vấn Bất động sản an toàn, cung cấp điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, từ đó mang lại những giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích của khách hàng và đối tác”.

Công ty Cổ phần Bất động sản QN Land
Nguồn: TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile