Mallorca River City: Phong cách sống và văn hóa cộng đồng hiện đại

Với mức sống ngày càng được nâng cao, cư dân hiện đại đang dần có những tiêu chuẩn mới khi lựa chọn tổ ấm trong mơ của mình. Bên cạnh vị trí thuận lợi, tiện ích xứng tầm, khách hàng ngày càng quan tâm đến phong cách sống và văn hóa cộng đồng nơi họ thuộc về.
Mallorca River City: Khu đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò

Thực tế cho thấy, vào thời điểm này, thay vì tìm mua sản phẩm nhà đất riêng lẻ, các dự án quy mô nhỏ với tiện ích nội khu hạn chế, thiếu sự đồng bộ, khách hàng và giới đầu tư ngày càng ưa chuộng sản phẩm nằm trong các khu đô thị quy mô lớn, có hệ thống dịch vụ - tiện ích đa dạng, chủ đầu tư có thương hiệu và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Mallorca River City: Phong cách sống và văn hóa cộng đồng hiện đại

Phù hợp với sự thay đổi về nhu cầu của người mua nhà, việc phát triển các khu đô thị tiện nghi khép kín với hạ tầng đồng bộ cũng như tiện ích hiện đại, đầy đủ là xu thế tất yếu

Các khu đô thị này được đầu tư để sở hữu lợi thế về quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu sống từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, thư giãn và kết nối cộng đồng. Điểm đặc biệt nữa của khu đô thị khép kín, một mặt là giải pháp an ninh hiệu quả, mặt khác giúp tách biệt khỏi những bộn bề của cuộc sống đô thị.

Nhiều năm qua, thị trường bất động sản Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng ghi nhận sự hình thành và phát triển của các khu đô thị khép kín với các tên gọi như "Compound", "Gated Community", đô thị "All-in- one" (tiện ích tất cả trong một) hay "City within city" (thành phố bên trong thành phố). Mô hình này đang ngày càng trở thành xu thế của các đô thị hiện đại ngày nay.

Sở hữu vị trí kết nối giữa 2 thành phố du lịch là Đà Nẵng và Hội An, Mallorca River City nằm trong quần thể chuỗi đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò với quy mô lên đến 30 ha, nơi hội tụ của mô hình khép kín quy tụ hàng trăm tiện ích cao cấp theo từng phân khu đồng bộ với điểm nhấn hơn 50% là mảng xanh và tiện ích nghỉ dưỡng mang tính "signature" cho toàn khu đô thị.

Mallorca River City: Phong cách sống và văn hóa cộng đồng hiện đại

Được thiết kế theo quy chuẩn của khu đô thị “all in one”, nên vấn đề đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như nghỉ dưỡng tại Mallorca River City luôn được đảm bảo tuyệt đối nhờ chuỗi tiện ích phong phú nội khu cũng như ngoại khu.

Đẳng cấp của Mallorca River City còn đến từ chuỗi tiện ích đỉnh cao gồm tiện ích sống, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ, mua sắm đầy đủ. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 47% dự án, còn lại đều tập trung vào các tiện ích đa dạng theo phong cách nghỉ dưỡng ngay nội khu như: đường chạy bộ dài phủ cây xanh bao quanh dự án, phòng khám quốc tế, trung tâm thương mại, quảng trường tình yêu, công viên gym, quảng trường nhạc nước hay khu tổ chức tiệc ngoài trời, BBQ... Tất cả mang đến không gian sinh hoạt và thư giãn độc đáo hiếm thấy cho cộng đồng dân cư.

Mallorca River City: Phong cách sống và văn hóa cộng đồng hiện đại

Từ Mallorca River City cư dân chỉ mất 5 phút để tiếp cận với những tiện ích nổi bật của khu vực như bãi tắm Thống Nhất, bãi tắm Hà My, bãi tắm Viêm Đông, khu Resort cao cấp, trung tâm thương mại, dự án Cocobay, sân golf quốc tế Montgomerie Links, dự án Nam Hội An, dự án Resort Four Seasons...

Mallorca River City: Phong cách sống và văn hóa cộng đồng hiện đại
Mallorca River City: Khu đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò

Một dự án định vị "all in one" ngàn tiện ích xuất hiện tại Quảng Nam đang thu hút sự quan tâm của giới tri thức, thành đạt và chuyên gia nước ngoài sống tại khu vực. Với những tâm huyết trên, nhà phát triển dự án kỳ vọng sẽ mang đến những lựa chọn an cư cho những cư dân tinh hoa ưu tú mà còn hướng đến những cư dân có lối sống tích cực và yêu thích những giá trị cộng đồng văn minh.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/20213. Như vậy, trong thời gian ngắn tới đây, thị trường BĐS Quảng Nam sẽ sớm chính thức xuất hiện mô hình khu đô thị "all in one" kiểu mẫu, trở thành biểu tượng sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại khu vực.

PV
Xem phiên bản mobile