Lý giải sức hút đầu tư từ Movenpick Resort Cam Ranh

Movenpick Resort Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt, thông tin quý IV tới đây, Movenpick Resort Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động khiến dự án này nhận được sự săn đón “ráo riết” từ các nhà đầu tư.    
ly giai suc hut dau tu tu movenpick resort cam ranh
Movenpick Resort Cam Ranh

Movenpick Resort Cam Ranh - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên thiên đường biển biếc

Được phát triển bởi Eurowindow Holding - đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Movenpick Resort Cam Ranh nổi lên là một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Khánh Hòa.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, Movenpick Resort Cam Ranh sẽ khai trương và chính thức đi vào hoạt động trong quý IV năm nay.

Với kinh nghiệm phát triển các sản phẩm bất động sản trong và ngoài nước như Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Matxcova (Liên Bang Nga), Tổ hợp thương mại Melinh Plaza, Căn hộ cao cấp và nhà phố Vicentra… và sắp tới đây là siêu dự án “thành phố du lịch” T&M Vân Phong với diện tích hơn 300 ha, Eurowindow Holding đã mang đến cho Movenpick Resort Cam Ranh những “ưu thế vượt trội” mà không phải dự án nào cũng có được.

ly giai suc hut dau tu tu movenpick resort cam ranh
Movenpick Resort Cam Ranh

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Resort Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa bên bờ biển biếc với bãi cát trắng thoải dài cùng những hàng cây xanh mát.

PV
Xem phiên bản mobile