Lý do "bom tấn" Nicolas Pepe chỉ chọn Arsenal

Truyền thông Anh vừa đưa ra thông tin cho biết vì sao chân sút người Bờ Biển Ngà - Nicolas Pepe quyết định gia nhập Arsenal.

 

Tin chuyển nhượng ngày 28/7: Arsenal dẫn đầu cuộc đua giành Nicolas Pepe Tin chuyển nhượng ngày 26/7: MU nhận gáo nước lạnh từ Nicolas Pepe Điểm tin chuyển nhượng 21/7: Man United chi 70 triệu bảng cho Nicolas Pepe
ly do bom tan nicolas pepe chi chon arsenal
 

Theo truyền thông tại Anh, Nicolas Pepe đã bỏ qua nhiều các ông lớn như Liverpool, Napoli, Manchester United,... để gia nhập Arsenal. Được biết, để có được chữ ký của tiền đạo này, Arsenal đã đồng ý bỏ ra tới 80 triệu euro để trả cho Lille OSC.

Với thành tích 22 bàn ghi được trong mùa trước tại Ligue 1 (kém mỗi Kylian Mbappe), Pepe hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung rất chất lượng cho Pháo Thủ trong mùa giải tới.

Cụ thể, theo tờ Sport Mania: "Sau khi xem xét rất nhiều các yếu tố khác nhau, Nicolas Pepe đã đặt lên bàn cân 2 sự lựa chọn giữa Napoli và Arsenal. Thực ra, tôi cũng không muốn che giấu gì các bạn, Pepe thật sự đã rất gần với một thỏa thuận chuyển đến Napoli chơi bóng. 

Tuy nhiên, lời đề nghị từ phía Arsenal là hấp dẫn hơn và mức giá họ đưa ra cũng thuyết phục Lille hơn so với đội bóng xứ Naples. Do đó, việc Pepe chuyển đến Arsenal thật sự là một thương vụ tốt cho cả hai". 

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile