Lọt top #1 trending Youtube: Sơn Tùng M-TP "xô đổ" kỷ lục chính mình

"Có chắc yêu là đây… đây… đây", nhiều bạn trẻ đã nói bài hát này thể hiện lòng tôi dành cho crush. Thật vậy, vì đây là một ca khúc với giai điệu vô cùng bắt tai và hình ảnh MV tươi tắn cùng gam màu pastel và tạo hình của Sơn Tùng M-TP vẫn "đốn" tim như vậy!
Sơn Tùng được vinh danh tại lễ hội đếm ngược Countdown 2020 Dàn sao ca nhạc quy tụ tại đêm nhạc FWD Music Fest tại Hà Nội Biểu diễn liên tục 8 ca khúc giọng ca "Lạc Trôi" phải nhờ đến bình thở oxy

Cứ mỗi độ “Sếp Tùng” comeback, hình ảnh bật ngay trong đầu mỗi người đó chính là hàng loạt laptop, điện thoại… xếp hàng ngay ngắn và chỉ trình chiếu đúng một thứ đó là MV mới của “sếp”.

5043 son tung mtp 3
Hình ảnh “không quá xa lạ” mỗi lần Sơn Tùng M-TP comeback

Có nhiều ý kiến cho rằng, Sơn Tùng đã tự “xô đổ” kỉ lục của chính mình. Trong vòng chưa đầy 20 tiếng kể từ lúc ra mắt MV ngày 5/7, “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP đã “hiên ngang” tại top #1 trending, 19 triệu lượt view và 1,3 triệu lượt like trên Youtube. Vẫn như vậy, Sơn Tùng chưa bao giờ làm các fan của mình thất vọng. Một ca khúc bắt tai cùng concept hoa hòe đã được “nhá hàng” từ trước ở những bức ảnh đã đăng trên facebook cá nhân.

5817 son tung mtp 13
MV mới của Sơn Tùng “Có chắc yêu là đây” lọt top #1 trending

Có thể nói, V-Pop vẫn ít ca sĩ làm được điều này như Sơn Tùng - ra mắt bài nào là “hot hit” bài đó. Từng sản phẩm của anh được chau chuốt từ hình ảnh đến giai điệu bài hát. Ở tuổi 26, M-TP đã sở hữu 3 công ty giải trí cùng mang thương hiệu M-TP (M-TP Entertainment, M-TP Talent và M-TP & Friends) cùng hàng loạt các bản hit đình đám (Hãy trao cho anh, Không phải dạng vừa đâu…).

Không những có “dàn hậu cung” khủng trong nước, Sơn Tùng còn tạo được sức ảnh hưởng đến bạn bè quốc tế.

5812 son tung mtp 23
Các MV của Sơn Tùng thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế

(tạm dịch: Flora Veronica (Tây Ban Nha): đã hơn 1 năm rồi bạn mới trở lại, tôi hy vọng MV này sẽ đạt được nhiều thành công và phá vỡ những kỉ lục trước đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé! ; IMT.Joyce: Tôi đến từ Canada và tôi rất thích bài hát này, luôn ủng hộ Sơn Tùng M-TP)

Riêng “Có chắc yêu là đây” tính từ thời điểm ra mắt MV đến nay (20h ngày 5/7 – 16h ngày 6/7) đã đạt được những thành tích đáng nể: #1 Trending Vietnam, #1 Trending Canada, #4 Trending Australia, #4 Trending Taiwan, #4 Trending United States, #7 Trending South Korea, #8 Trending Germany, #26 Trending United Kingdom, #33 Trending Singapore, #44 Trending Czech Republic. Chính xác, anh đã tạo ra một “làn sóng Sơn Tùng M-TP” không chỉ trong nước mà còn chiếm được cảm tình của các fan quốc tế, bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ V-Pop nổi bật khác như BinZ, Bích Phương, Chi Pu… Hình ảnh đáng yêu trong MV của Sơn Tùng hay background poster của anh đều được ưa chuộng và lấy làm meme cho những thứ mà mọi người yêu thích.

5059 son tung mtp 4
Hình ảnh meme của Sơn Tùng với món ăn được yêu thích và background poster được các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng (Cre: Đói quá không ngủ được và Sơn Tùng M-Meme)

Sơn Tùng M-TP vẫn giữ cho mình được một “chất” riêng trong từng sản phẩm và thành công đến từ sự chỉnh chu và concept âm nhạc “độc – lạ - chất” của mình. Chính vì vậy, các sản phẩm âm nhạc của anh luôn được đón nhận nồng nhiệt và đáng để chờ đợi!

Phạm Phương
Xem phiên bản mobile