Lời cảm ơn của Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 35 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên

Chi ủy, Ban Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo, cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp và bạn đọc dành cho Báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Kỉ niệm 35 năm thành lập Báo Tuổi trẻ Thủ đô - Cuộc chuyển mình tìm cơ hội trong thách thức Lời tri ân! 35 năm cùng nhau vượt lên phía trước Báo Tuổi trẻ Thủ đô kỷ niệm 35 năm xuất bản số báo đầu tiên: Náo nức vận hội mới Báo Tuổi trẻ Thủ đô đang vươn lên mạnh mẽ
loi cam on cua bao tuoi tre thu do nhan ky niem 35 nam ngay xuat ban so bao dau tien
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Quang Hưng, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 35 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên.

Trong suốt 35 năm (26/3/1985 - 26/3/2020) xây dựng và phát triển, báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn giữ vững tôn chỉ mục đích là tờ báo của tổ chức Đoàn là diễn đàn của thế hệ trẻ Thủ đô và cả nước. Là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội, diễn đàn của thế hệ trẻ Thủ đô và cả nước, từ khi ra đời đến nay, báo luôn giữ vững tôn chỉ, mục đích hoạt động của mình, đó là Tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết của cấp ủy, chính quyền và Đoàn THNCS Hồ Chí Minh, giáo dục lí tưởng, đạo đức, lối sống, nâng cao tri thức và tinh thần yêu nước cho đoàn viên, thanh niên; phản ánh các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

loi cam on cua bao tuoi tre thu do nhan ky niem 35 nam ngay xuat ban so bao dau tien
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ (nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội) chúc mừng Ban biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đến nay báo đã trở thành một trong những tờ báo có vị thế trong làng báo chí Thủ đô và cả nước. Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã đồng lòng, chung sức, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Không ngừng đổi mới, xây dựng báo Tuổi trẻ Thủ đô ngày một có uy tín cao, trở thành người bạn đồng hành của đông đảo các bạn trẻ và độc giả trên cả nước.

Trong suốt quá trình xây dựng - trưởng thành, đúng dịp kỷ niệm 35 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên, Báo chính thức ra mắt Chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ. Báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cơ quan chức năng của Trung ương và thành phố Hà Nội, sự hợp tác giúp đỡ, sự cảm thông, chia sẻ, tạo điều kiện các cơ quan ban ngành, cấp ủy, chính quyền, các thế hệ cán bộ Thành đoàn và báo Tuổi trẻ Thủ đô. Cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp… Trong thời gian tới, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của các cấp. Sự đông viên chia sẻ, sự hỗ trợ thiết thực từ phía quý vị và các đối tác, cùng đông đảo bạn đọc gần xa.

Chi ủy, Ban Biên tập và toàn thể cán bộ Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, các sở, ban nghành, Thường trực Thành đoàn Hà Nội, các địa phương, doanh nghiệp; những tình cảm chân tình của các bạn đồng nghiệp, đối tác, bạn đọc thân thiết đã dành cho Báo Tuổi trẻ Thủ đô. Nhân dịp này, ban biên tập, CB, PV xin tri ân đến các đồng chí nguyên TBT, CB, PV Báo qua các thời kỳ - những người đã dành tâm huyết và sự chung thủy trọn vẹn với Báo trong mọi hoàn cảnh đã qua.

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tiếp phát huy truyền thống, nỗ lực hơn nữa để không ngừng đổi mới, phát triển, đáp lại sự tin tưởng, tình cảm và mong đợi của cơ quan quản lý, bạn đọc, đối tác.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile