Lo ngại dịch Covid - 19, Festival Huế 2020 sẽ lùi thời gian

Festival Huế 2020 sẽ lùi thời gian tổ chức, dự kiến khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9.    
Thừa Thiên Huế: Theo dõi sức khỏe tại nhà 3 người trở về từ tỉnh Vĩnh Phúc Thừa Thiên Huế cách ly 5 người trở về từ tỉnh Vĩnh Phúc Lật thuyền ở Thừa Thiên Huế, nhiều người mất tích Thừa Thiên Huế: Học sinh trở lại trường, sinh viên tiếp tục nghỉ chống dịch
lo ngai dich covid 19 festival hue 2020 se lui thoi gian

Festival Huế 2020 sẽ di dời vì dịch virus Corona

Tối 18/2, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Thường vụ Tỉnh ủy đã có văn bản thống nhất lùi thời gian tổ chức Festival Huế 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, thay vì tổ chức từ ngày 1- 6/4/2020 như dự kiến ban đầu, sẽ lùi thời gian đến cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9/2020 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh. Còn trong trường hợp tình hình dịch tiếp tục kéo dài, Festival Huế có thể dời sang năm 2021 kết hợp với Festival Nghề truyền thống Huế.

Ban tổ chức Festival Huế 2020 cho biết, trong ít ngày tới Ban tổ chức sẽ họp bàn thời gian tổ chức chính thức và thông báo rộng rãi đến du khách, công chúng và các đối tác, nhà tài trợ.

Festival Huế lần thứ XI có chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới”, với sự tham dự của 20 quốc gia trên khắp 5 châu lục, nhân kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Festival Huế.

Festival Huế 2020 còn gắn với các hoạt động quảng bá tuyên truyền môi trường, chương trình “Ngày Chủ nhật Xanh”, “Xây dựng Thành phố Xanh – Sạch – Sáng” để Huế trở thành điểm đến hấp dẫn của mọi du khách.

N.Dương - Tùng Anh
Xem phiên bản mobile