Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 diễn ra ở Hạ Long

Liên hoan Xiếc Thế giới Hạ Long 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) trong thời gian từ 11 – 17/11, quy tụ hơn 100 nghệ sỹ của các đơn vị nghệ thuật trong nước và quốc tế.
Tàu neo đậu tại Vịnh Hạ Long bất ngờ bốc cháy Kiểm tra việc chấp pháp về thuế tại các nhà hàng, khách sạn ở Hạ Long

Liên hoan sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố; thi và gala công diễn xiếc thế giới - Hạ Long 2019; tọa đàm “Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch”; triển lãm giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm làng nghề với quy mô khoảng 200 gian hàng; trưng bày, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề Việt Nam.

lien hoan xiec the gioi ha long 2019 dien ra o ha long
Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh - nơi dự kiến sẽ diễn ra sự kiện Liên hoan Xiếc Thế giới 2019.

Sự kiện quy tụ hơn 100 diễn viên của các đơn vị nghệ thuật xiếc đến từ 20 nước như: Chile, Cuba, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc… và các đơn vị nghệ thuật Xiếc chuyên nghiệp của Việt Nam.

Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 là dịp để tuyên truyền quảng bá, rộng rãi hình ảnh du lịch, văn hóa ẩm thực Quảng Ninh đến bạn bè trong nước, quốc tế.

Dự kiến, các hoạt động chính của Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 sẽ diễn ra ở Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh và Quảng trường 30-10.

Theo Công lý
Xem phiên bản mobile