Thanh Hóa:

Lật thuyền chở ngao, một người mất tích

Chiếc thuyền chở 7 người cùng 3 tấn ngao lưu thông từ bến đò sông Lạch Bạng để tới xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ chìm giữa sông trong đêm, khiến 1 người mất tích.
Cứu thành công thuyền viên nước ngoài gặp nạn tại vùng biển Hoàng Sa Nước chảy xiết khiến tàu cá bị nhấn chìm ở Cảng Gianh, 1 người chết 5 người mất tích
lat thuyen cho ngao mot nguoi mat tich

Ngày 12.9, thông tin từ lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng đến 12 giờ cùng ngày, vẫn chưa tìm thấy tung tích bà Bùi Thị Sen (46 tuổi, ngụ tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bị mất tích trên sông Lạch Bạng.

Trước đó, khoảng hơn 20 giờ ngày 11.9, bà Sen là thương lái mua ngao của người dân, đã thuê thuyền chở hơn 3 tấn ngao lên chiếc thuyền từ phía xã Hải Bình qua sông Lạch Bạng sang xã Hải Thanh (huyện Tĩnh Gia).

Được biết, trong lúc xảy ra sự cố, những người khỏe mạnh nhanh chóng tìm các vật dụng nổi để bám vào hoặc bơi vào khu vực nước cạn đồng thời kêu cứu. Người dân cạnh đó khi phát hiện sự việc đã ra ứng cứu, đưa được 6 người lên bờ an toàn.

Thế nhưng sau khi kiểm tra lại thì còn thiếu một phụ nữ, người này được xác định là bà Bùi Thị Sen (SN 1973, trú xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) hiện chưa tìm thấy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động hàng chục chiến sỹ và phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia, Đồn Biên phòng Hải Thanh cùng tìm kiếm nạn nhân. Đến sáng 12/9 lực lượng cứu hộ vẫn đang được huy động thêm để tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích của người bị nạn.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile