Lắp camera giấu kín quay cảnh ân ái tống tiền chị em

Sử dụng thiết bị, phần mềm hiện đại, nhóm Chu Danh Giang và Nguyễn Trọng Toại đã quay lại hình ảnh ân ái của hàng chục đôi nam nữ trong nhà nghỉ rồi tống tiền các nữ nạn nhân...
Bé gái 12 tuổi ở Vĩnh Phúc bị ép quan hệ tình dục, tống tiền Màn kịch táo tợn ‘vòi’ 25 tỷ đồng của nhóm 6 đối tượng Thanh Hóa: Bắt 2 phóng viên của một tạp chí vụ tống tiền lãnh đạo thị xã Nghi Sơn Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh “nhạy cảm” của người khác để tống tiền

Chỉ huy Đội Đặc nhiệm, Phòng Cánh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội thông tin, ngay trong ngày đầu thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đơn vị đã triệt phá ổ nhóm Cưỡng đoạt tài sản, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (SN 1983) trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội và Nguyễn Trọng Toại (SN 1997) trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức để điều tra làm rõ về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Lắp camera giấu kín quay cảnh ân ái tống tiền chị em ảnh 1
Chu Danh Giang và Nguyễn Trọng Toại đã bị khởi tố bị can tội Cưỡng đoạt tài sản

Nắm được điểm yếu của một số chị em phụ nữ có quan hệ “ngoài luồng” hay vào nhà nghỉ, khoảng tháng 7/2020, Chu Danh Giang đã rủ Nguyễn Trọng Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các đôi nam nữ quan hệ tình dục với nhau. Sau đó dùng hình ảnh, clip nhạy cảm chụp và quay được để cưỡng đoạt tài sản của các nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận bằng thủ đoạn trên, đã cưỡng đoạt được số tiền trên 180 triệu đồng, của nhiều người bị hại khác nhau. Kết quả khám xét đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối Wifi dùng để quay trộm, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người khác nhau.

Nguồn: ANTĐ
anninhthudo.vn
Xem phiên bản mobile