Lào Cai: Người đàn ông tát học sinh mầm non 2 tuổi vì nghi con bị bạn cắn

Người đàn ông ở Lào Cai đã có hành vi tát vào mặt, túm tóc cháu bé 2 tuổi đang học mầm non vì đã tranh giành đồ chơi và cắn vào tay con mình.
Cô giáo tát học sinh lớp 2 tím thái dương trong giờ kiểm tra học kỳ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là phụ huynh học sinh đã hành hung một cháu bé học mầm non. Theo camera ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 30.9 tại lớp Thỏ Ngọc, Trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Nội dung đi kèm clip phản ánh việc 2 cháu bé mầm non (2 tuổi) trong lúc vui chơi đã tranh giành đồ chơi và cắn vào tay nhau. Cô giáo sau đó tới can thiệp và bế một bé gái ra chỗ khác.

Lúc này, một người đàn ông từ ngoài tiến đến vị trí cô giáo và tát thẳng vào mặt bé gái khiến cháu loạng choạng, khóc. Sau đó, người đàn ông này túm tóc giật ngửa cháu ra phía sau và dùng tay đánh vào người. Người đàn ông còn liên tiếp dùng tay chỉ vào mặt cháu, quát mắng, yêu cầu cháu khoanh tay xin lỗi.

Toàn bộ sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hai cô giáo trong lớp. Tuy nhiên, trong clip, 2 cô giáo không có phản ứng can ngăn lại hành vi của người đàn ông.

Các cơ quan chức năng ở tỉnh Lào Cai đang tiến hành làm rõ vụ bé gái 2 tuổi bị phụ huynh của bạn hành hung. Ảnh: N. Chuyên
Các cơ quan chức năng ở tỉnh Lào Cai đang tiến hành làm rõ vụ bé gái 2 tuổi bị phụ huynh của bạn hành hung. Ảnh: N. Chuyên

Liên quan vụ việc trên, sáng 1.10, Phòng GDĐT Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Theo báo cáo giải trình của Trường mầm non Trumpkids, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30.9 (giờ tan trường) ở lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng D2. Khi đó, 2 bé là P.T.B.A và H.C.T (2 tuổi) đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó, bố C.T là H.V.H đến đón thấy con khóc, hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Người đàn ông thấy tay con gái mình có vết đỏ (là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo.

Sau đó, phụ huynh này dắt con là bé C.T về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm báo cáo sự tình lại với gia đình.

Cũng trong tối 30.9, đại diện Phòng GDĐT thành phố Lào Cai cùng chính quyền, Công an phường Cốc Lếu và nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé bị đánh (bé B.A).

Đồng thời, Phòng GDĐT cũng yêu cầu nhà trường khẩn trương báo cáo, giải trình vụ việc. Sau đó bé A. đã được đưa tới khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Lào Cai.

, , Học sinh bị đánh, Lào Cai, Hành hung trẻ mầm non

Nguồn: Lao Động
laodong.vn
Xem phiên bản mobile