Lào Cai: Bắt khẩn cấp đối tượng đe doạ, đánh đập 2 vợ chồng phải ký cam kết trả đúng hạn rồi mới cho về

Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân, sinh năm 1992, trú tại phường Pom Hán, thành phố Lào Cai về hành vi giữ người trái pháp luật.
Lào Cai: Nhiều lãnh đạo bị điều tra về tội 'Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ'Lào Cai: Phá đường dây cho vay lãi nặng qua app với lãi suất hơn 2.000%/nămLào Cai: Bắt 2 đối tượng chém Trung úy Công an trọng thương trong lúc làm nhiệm vụ
Công an thành phố Lào Cai thi hành lệnh giữ người và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân.
Công an thành phố Lào Cai thi hành lệnh giữ người và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân.

Trước đó, ngày 29/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai nhận được đơn tố giác của anh T.N.H (sinh năm 1998, trú tại phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai) về việc vợ chồng anh H có vay nợ tiền của Nguyễn Trường Quân.

Do không trả tiền đúng hẹn, nên tối 28/7, vợ chồng anh H bị Nguyễn Trường Quân cùng bạn là Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1995, trú tại tổ 11, phường Pom Hán) ép vào phòng ngủ của Quân để đe doạ, đánh đập, sau đó bắt vợ chồng anh H phải ký cam kết trả đúng hạn rồi mới cho về.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng xác minh thông tin và triệu tập Nguyễn Trường Quân và Hoàng Anh Tuấn tới trụ sở để làm việc.

Quá trình làm việc, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Ngày 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Trường Quân tại số nhà 002, ngõ Cầu Gồ, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai và thu giữ được một số vật chứng có liên quan. Cùng ngày, ra lệnh thi hành lệnh giữ người, bắt người trong trường hợp khẩn cấp về hành vi “Giữ người trái pháp luật” để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile