Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc mừng cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

TTTĐ - Chiều 24/2, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Gỡ phong tỏa khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Xanh Pôn Bệnh viện Xanh Pôn cách ly một khoa liên quan "bệnh nhân 175" Bệnh viện Xanh Pôn ghi khống hơn 1.200 kết quả xét nghiệm

Chúc mừng, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã đạt được, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Bệnh viện.

Đồng chí ghi nhận, đến nay, bệnh viện đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, triển khai nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cũng quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, phát triển Đảng và các đoàn thể, chăm lo đến đời sống của đội ngũ y, bác sĩ, người lao động, đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Đặc biệt, Bệnh viện cũng thực hiện rất nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh lây lan trong đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ cũng như người nhà bệnh nhân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, mong muốn với bề dày truyền thống, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân; Quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ có tay nghề cao, từ đó nâng cao uy tín Bệnh viện.

Đồng chí cũng lưu ý, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cần duy trì và nâng cao hơn nữa công tác phòng, chống dịch, tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm trong bệnh viện. Cùng với đó, với kinh nghiệm hơn 5 năm thực hiện tự chủ, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cần tiếp tục nâng cao phương án tự chủ, để công tác tự chủ ngày càng tốt hơn, thu hút nhiều bệnh nhân hơn, coi bệnh nhân là khách hàng để phục vụ tốt hơn. Đồng thời, bệnh viện quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống đội ngũ y, bác sĩ, người lao động để gắn bó hơn với hơn với bệnh viện.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, y, bác sĩ, người lao động Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; Đồng thời, trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần của đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo thành phố đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là bệnh viện hạng I của Hà Nội với 6 chuyên khoa đầu ngành, có quy mô trên 850 giường bệnh với hơn 1.000 nhân viên. Với sự quan tâm lãnh đạo TP, cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư cải tạo và nâng cấp toàn bộ cùng với trang thiết bị hiện đại đã giúp bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển các kỹ thuật mới chuyên sâu. Hàng năm số bệnh nhân khám tại bệnh viện đạt hơn 500.000 lượt và số bệnh nhân điều trị nội trú hơn 80.000 người.

Trong công tác phòng chống Covid-19, bên cạnh việc tổ chức phân luồng, sàng lọc, kiểm soát, xét nghiệm các ca bệnh nghi ngờ thì bệnh viện còn tham gia xét nghiệm cho 7 bệnh viện công lập và sàng lọc các trường hợp có nguy cơ tại cộng đồng cho các trung tâm y tế theo chỉ đạo TP, Sở Y tế Hà Nội. Đến nay, Bệnh viện đã thực hiện được gần 9.000 mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile