Lãnh đạo thành phố Hà Nội vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng 19/5, Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu cũng đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Tuổi trẻ Hoàng Mai dâng hương tưởng niệm nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
lanh dao thanh pho ha noi vao lang vieng chu tich ho chi minh
Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia Đoàn có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Nguyễn Lan Hương, Trưởng ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Nguyễn Văn Phong - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành của thành phố.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại", "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

lanh dao thanh pho ha noi vao lang vieng chu tich ho chi minh
Vòng hoa của các Đoàn mang dòng chữ

Với niềm kính yêu và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu thành phố Hà Nội đã tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sỹ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng...

Cùng ngày, đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và đông đảo người dân trên mọi miền Tổ quốc đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Lam Dương
Tuổi trẻ Thủ đô
Phiên bản di động