Lạng Sơn: Triệu tập Giám đốc Công ty CP Toàn Phát để làm rõ khoản tiền "lót tay"

Ngày 6/7, Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin, cơ quan chức năng đã triệu tập ông Hoàng Tuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần Toàn Phát.
Lạng Sơn: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt bỏ trốn vào Lâm ĐồngLạng Sơn: Hot girl "bún bò giò Huế" lĩnh ánLạng Sơn: Tóm gọn đối tượng trộm cắp tài sản
Công an tỉnh Lạng Sơn đã triệu tập ông Hoàng Tuấn (Nguồn: Công an tỉnh Lạng Sơn)
Công an tỉnh Lạng Sơn đã triệu tập ông Hoàng Tuấn (Nguồn: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/6/2022, Báo Đại đoàn kết đăng tải thông tin về việc ông Hoàng Tuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần Toàn Phát kê khai danh sách và số tiền đã "lót tay" cho lãnh đạo tinh và các sở ngành Lạng Sơn trong quá trình thực hiện dự án. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành xác minh, triệu tập ông Hoàng Tuấn và những người có liên quan của Công ty Cổ phần Toàn Phát để làm việc. Ông Hoàng Tuấn khẳng định không có việc bản thân ông và công ty đã đưa tiền cho lãnh đạo tỉnh và các sở ngành Lạng Sơn.

Trước đó, năm 2018, ông Tuấn đã tự ý sử dụng khoản tiền hơn 1 tỷ đồng của công ty. Khi các cổ đông yêu cầu giải trình, ông Tuấn đã đánh máy bản thống kê trên, ký và đóng dấu với mục đích hợp pháp hóa số tiền đã tự ý sử dụng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đoàn Hương
Xem phiên bản mobile