Lạng Sơn: Bắt giữ đối tượng mua bán trẻ em làm phục vụ quán karaoke

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quản Quốc Huy (Sinh năm 1993; trú tại phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.
Lạng Sơn: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch gần 100 tỷ đồngLạng Sơn: Bắt 6 đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túyLạng Sơn: Làm rõ vụ nam nữ thoát y trong quán karaoke

Qua điều tra đã làm rõ, khoảng tháng 10/2022, Quản Quốc Huy đã chuyển số tiền hơn 2 triệu đồng cho một người đàn ông trú tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn để nhận cháu M (Sinh năm 2009, trú tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về làm phục vụ cho các quán hát karaoke trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Đối tượng Quản Quốc Huy (Nguồn: Công an tỉnh Lạng Sơn)
Đối tượng Quản Quốc Huy (Nguồn: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000đ/giờ phục vụ. Sau khi làm được khoảng 10 ngày, khi cháu M xin nghỉ việc, Huy bắt phải trả nhiều khoản tiền thì mới được về nhà. Đến ngày 29/11/2022, cháu M đến Công an tỉnh Lạng Sơn để trình báo sự việc.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục hoàn tất thủ tục hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Bùi Cử
Phiên bản di động