Lan tỏa tinh thần tuổi trẻ sống đẹp để cái tốt được sinh sôi

Những câu chuyện những việc làm ý nghĩa được khách mời chia sẻ trong chương trình giao lưu - tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt Thủ đô năm 2021 sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn những gương người tốt xung quanh chúng ta và ý nghĩa việc làm của họ... Hi vọng sau chương trình, cái tốt sẽ tiếp tục sinh sôi, cái xấu sẽ bị loại bỏ để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
Giao lưu - tọa đàm: “Lan tỏa tinh thần tuổi trẻ sống đẹp” Lan tỏa tinh thần tuổi trẻ sống đẹp Thi đua tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Sáng 24/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm, Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng thành phố Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu - tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt Thủ đô năm 2021 với chủ đề “Lan tỏa tinh thần tuổi trẻ sống đẹp”.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đinh Việt Thắng - Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội; các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Thành đoàn Hà Nội; quận Hoàn Kiếm; báo Tuổi trẻ Thủ đô. Đặc biệt là sự có mặt của 7 gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và đoàn viên, thanh niên đến giao lưu.

Chương trình nhằm phát hiện, biểu dương, tôn vinh các tấm gương trẻ người tốt, việc tốt, nghĩa cử cao đẹp trong các tầng lớp Nhân dân Thủ đô; Tạo diễn đàn để những người trẻ giao lưu, lan tỏa lối sống đẹp, góp phần nhân rộng các giá trị sống tích cực, nhân văn đến cộng đồng. Đây cũng là hoạt động tuyên truyền, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trên địa bàn thành phố, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile