Làm rõ xe khách BKS Thanh Hóa chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A

Theo nguồn tin, CSGT Thanh Hóa đã biết được thông tin và đang cho mời chủ doanh nghiệp xe khách Doanh Lý tới cơ quan công an để làm rõ danh tính tài xế lái xe chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A.
lam ro xe khach bks thanh hoa chay nguoc chieu tren quoc lo 1a

Trao đổi nhanh với báo chí, lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã tiếp nhận thông tin một chiếc xe khách của nhà xe Doanh Lý chạy vào làn xe ngược chiều trên quốc lộ (QL) 1A, đoạn qua địa bàn và đang làm rõ danh tính tài xế để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo thông tin và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe khách màu xanh gắn logo nhà xe Doanh Lý mang BKS: 36B-020.98 đã cố tình chạy ngược chiều trên QL1A theo hướng từ Hà Nội vào Thanh Hóa. Chiếc xe này chạy sát với dải phân cách giữa đường bất chấp trên đường lúc đó đang rất đông xe. Nhiều phương tiện đi đúng chiều đã phải dạt sang một bên để nhường đường cho chiếc xe khách ngang ngược trên.

Ngay sau khi hình ảnh chiều xe tải đi ngược chiều xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bình luận lên án hành vi của tài xế khi điều khiển ô tô khách đi ngược chiều, bất chấp nguy hiểm, tính mạng của hành khách đồng thời đe dọa tính mạng của rất nhiều người đi đường khác đang chấp hành đúng luật giao thông khi đi đúng chiều.

Hiện sự việc trên đã được cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile