Không có chuyện tài xế của Bộ trưởng Bộ Công an đánh người

Trong buổi làm việc sáng nay 16/10 tại trụ sở, Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xác minh thông tin một đối tượng tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an đánh người có hành vi gây rối trật tự trên địa bàn. 
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trả lời chất vấn của đại biểu Lưu Bình Nhưỡng Bộ trưởng Bộ Công an: 'Mỗi bánh ma tuý vào Việt Nam sẽ khiến 10 gia đình vướng tù tội'

Sáng 16/10, chỉ huy Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa) cho biết, đã xác minh làm rõ việc một đối tượng hành hung người khác rồi tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an

Cụ thể trước đó, chiều 15/10, một số tài khoản Facebook đăng tải thông tin anh Lê Sinh Tuấn (cư trú tại ngõ 47 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) bị một người đàn ông tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Bộ công an đánh.

khong co chuyen tai xe cua bo truong bo cong an danh nguoi
Anh Tuấn bị người tự xưng là tài xế của Bộ trưởng Bộ Công an đánh, kéo rách áo

Thực tế, khoảng 15h ngày 15/10, anh Lê Sinh Tuấn đã đến Công an phường Láng Hạ trình báo về việc bị một thanh niên tự xưng lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an đánh, gây thương tích tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

Công an phường Láng Hạ đã khẩn trương xác minh, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Theo đó đối tượng đánh anh Tuấn được xác định là Phạm Quốc Nam Anh (sinh năm 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội; nghề nghiệp tự do).

Nam Anh khai nhận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông nên đã dùng tay chân đánh gây thương tích cho anh Tuấn tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ nào và không phải là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an.

Hiện Công an phường Láng Hạ đang tiếp tục xác minh làm rõ sự việc.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile