Không chịu được loa kẹo kéo, lấy súng đạn nhựa bắn hàng xóm rách đầu

Đề nghị hàng xóm ngừng hát karaoke bằng loa kẹo kéo không thành, Ly lấy súng ngắn (loại bắn đạn nhựa) bắn người này bị thương rồi cùng vợ con bỏ trốn.
Đang điều trị tâm thần vẫn giữ "thói quen" dùng súng bắn người trong đêm Sở thích nguy hiểm của giang hồ Hà Nội Bắt "Đạt ma" sau 2 năm dùng súng bắn người rồi bỏ trốn Giận bạn bị đánh, thanh niên mang súng đi trả thù khiến một người tử vong Đối tượng dùng súng bắn người gây thương tích ra đầu thú

Ngày 14/8, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, Công an huyện Vị Thủy đang tạm giữ Nguyễn Khánh Ly (33 tuổi, ngụ xã Vị Thanh) sau khi người này dùng súng bắn hàng xóm.

Không chịu được loa kẹo kéo, lấy súng đạn nhựa bắn hàng xóm rách đầu - 1
Nguyễn Khánh Ly cùng khẩu súng sử dụng gây án. (Ảnh: Công an Hậu Giang)

Khoảng 20h15 ngày 11/8, hàng xóm của Ly là anh N.T.G (29 tuổi) nhậu với 5 người khác, có sử dụng loa kẹo kéo để hát karaoke khiến con của Ly không ngủ được. Ly sang nhắc nhở, đề nghị ngừng hát nhưng anh G không đồng ý với lý do chưa đến giờ giới nghiêm.

Tức giận, Ly về nhà lấy súng ngắn (loại bắn đạn nhựa) sang bắn anh G khiến anh này rách đầu và bị thương ở ổ bụng.

Anh G được người nhà đưa đi cấp cứu, còn Ly cùng vợ con rời khỏi địa phương. Đến 12h hôm sau, Ly bị bắt giữ. Người này khai mua khẩu súng trên ở Campuchia.

Nguồn: VTCnews
vtc.vn
Xem phiên bản mobile