Khống chế đối tượng “ngáo đá” cố thủ trên nóc nhà

Sau quá trình vận động thuyết phục từ 2h đến 5h30 sáng, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã khống chế đối tượng và áp giải xuống đất an toàn.
Hà Nội: Khống chế đối tượng trộm xe máy trên đường tháo chạy

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng, ngày 10/8 Công an quận Lê Chân vừa khống chế kịp thời một đối tượng “ngáo đá” cố thủ trên nóc nhà dân suốt đêm.

Cụ thể, khoảng 0h30, một số người dân phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”, leo trèo trên nóc nhà người dân khu vực gần Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) liền báo cho cơ quan Công an quận Lê Chân.

hai phong khong che doi tuong ngao da co thu tren noc nha
Khống chế đối tượng “ngáo đá” cố thủ trên nóc nhà. Ảnh báo Giao thông

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Lê Chân đã kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an phường Cát Dài nhanh chóng tiếp cận, tiến hành vận động đối tượng.

Ngay khi thấy lực lượng công an, đối tượng đã cậy gạch trên mái nhà người dân để ném về phía tổ công tác. Với sự kiên trì, vận động thuyết phục từ 2h đến 5h30 sáng, Công an quận Lê Chân đã khống chế và áp giải đối tượng xuống đất an toàn.

Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Trần Văn Thoại (SN 1978, trú tại Phúc Lộc, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh).

Được biết, Trần Văn Thoại nhập viện điều trị tại Khoa Nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp vào 11h trưa trước đó. Đối tượng này đã trốn khỏi bệnh viện, leo lên nóc nhà người dân xung quanh.

Văn Khê
Xem phiên bản mobile