Khởi tố vụ án giết người hàng loạt trên địa bàn Vĩnh Phúc và Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội quyết định khởi tố vụ án “Giết người” liên quan đến đối tượng giết người hàng loạt - Đỗ Văn Bình.
[Infographic] Hành trình giết người hàng loạt tại Hà Nội và Vĩnh Phúc Audio Pháp luật ngày 18/5: Bắt nghi phạm liên quan hàng loạt vụ giết người

Chiều 20/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự CA TP Hà Nội cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm đối với Đỗ Văn Bình (38 tuổi, ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Tại cơ quan công an, Bình khai nhận đã xuống tay sát hại ba người và làm một người bị trọng thương trên địa bàn Vĩnh Phúc và Hà Nội. Xuất phát từ mâu thuẫn va chạm giao thông, Bình cầm dao bầu đâm chết hai nạn nhân là anh Hà Văn Hưng và Đoàn Văn Tùng tối 15/5.

khoi to vu an giet nguoi hang loat tren dia ban vinh phuc va ha noi
Khởi tố vụ án giết người hàng loạt trên địa bàn Vĩnh Phúc và Hà Nội

Sau khi ra tay giết người, Bình xác định không thoát được pháp luật, nên tiếp tục cầm dao đi sát hại những người có mâu thuẫn với hắn. Đối tượng Bình đã ra tay sát hại là chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1983) và làm trọng thương thêm 1 người.

Tại cơ quan công an, Bình khai tinh thần tỉnh táo và thừa nhận hành vi giết người.

Linh Anh
Xem phiên bản mobile