Khởi tố, tạm giam Quang "Rambo" và đồng bọn

Quang "Rambo" là đối tượng chuyên bảo kê, cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê. Ngoài những việc vi phạm pháp luật trên, đối tượng thường xuyên lên mạng xã hội, internet có những hành vi khuếch trương thanh thế, phục vụ cho việc kéo bè cánh để các băng, ổ nhóm liên kết với nhau.
Bắt giữ Quang "Rambo" và đồng bọn điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội, chiều 21/8, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Văn Quang (tức Quang "Rambo" hay còn gọi là Quang “Tài chính”, 35 tuổi); Nguyễn Đức Nhân; Đỗ Văn Thịnh và Nguyễn Văn Huy, đều ngụ Hà Nội); Nguyễn Xuân Linh (trú TP Vinh, Nghệ An) để làm rõ hàng vi cưỡng đoạt tài sản.

khoi to tam giam quang rambo va dong bon
Khởi tố, tạm giam Quang "Rambo" và đồng bọn

Trước đó Tuổi trẻ và Pháp luật đã đưa tin, hoạt động của băng nhóm Quang "Rambo" là thường xuyên bảo kê, cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê.

Với Quang, ngoài những việc vi phạm pháp luật trên, đối tượng thường xuyên lên mạng xã hội, internet có những hành vi khuếch trương thanh thế, phục vụ cho việc kéo bè cánh để các băng, ổ nhóm liên kết với nhau, làm cho giới trẻ có suy nghĩ lệch lạc. Khi khám xét, tang vật lực lượng chức năng thu được của các đối tượng gồm nhiều điện thoại, thẻ ngân hàng, tiền mặt khoảng 200 triệu đồng cùng các hung khí khác.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile