Khởi tố đối tượng giết người trong bệnh viện

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hợi (sinh năm 1974 ở thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) về tội Giết người.
Đối tượng giết người tại huyện Mê Linh đã đầu thú Quốc Oai: Khởi tố đối tượng đấu điện vào cửa sắt để sát hại người yêu Vượt biên về Việt Nam tham gia tiệc ma túy mùa dịch, đối tượng truy nã sa lưới

Theo điều tra, Hợi là bệnh nhân đang điều trị tại một Bệnh viện trên địa bàn quận Ba Đình. Khoảng 16h40' ngày 5/5, Hợi đi vào khu nhà vệ sinh trong buồng bệnh rồi đập vỡ gương trên bồn rửa mặt. Sau đó, đối tượng cầm một miếng kính vỡ đâm nhiều nhát vào cổ một bệnh nhân đang nằm điều trị cùng phòng.

undefined
Đối tượng Nguyễn Văn Hợi (ảnh CA cung cấp)

Phát hiện sự việc, người nhà bệnh nhân và bác sỹ vào ngăn cản nhưng đối tượng tiếp tục cầm miếng kính đâm vào mắt trái người nhà bệnh nhân. Các bác sỹ cùng nhân viên bảo vệ đã khống chế đối tượng và bàn giao Công an quận Ba Đình.

Tại cơ quan điều tra, Hợi khai nhận khi vào Bệnh viện có cảm giác buồn chán do phải chữa bệnh, bản thân cũng không có mâu thuẫn gì với bệnh nhân nhân kia.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Hoa Thành
Xem phiên bản mobile