Khoảnh khắc người đàn ông thoát chết ngay trước mũi tàu hỏa

Trong giây phút căng thẳng đến nghẹt thở, người đàn ông vẫn đi lững thững trên đường ray, dường như không bận tâm đến mối nguy hiểm chết người là đoàn tàu đang lao tới.

Đoạn clip trích xuất từ máy quay an ninh cho thấy ông Gopal Solanki đi bộ băng qua đường ray tàu hỏa ở nhà ga Dahisar, Mumbai, Ấn Độ hôm 1/1. Người đàn ông 60 tuổi đã trèo qua hàng rào chắn phân cách hai bên đường ray, sau đó hướng về phía sau sân ga đúng lúc đoàn tàu lao đến.

Tờ Daily Mail đưa tin khi đó, một chiếc giày của ông Solanki bị rơi ra. Đoạn clip ghi hình lúc 11h36 chỉ ra rằng ông đã cố nhặt chiếc giày rồi tiếp tục băng ngang đường sắt.

Ông S.B. Nikam, một sĩ quan cảnh sát, chứng kiến sự việc liền chạy về phía người đàn ông. Ông Nikam đã kịp thời kéo ông Solanki lên chỗ an toàn, chỉ tích tắc trước khi mũi tàu tiến đến.

Hai người ngã nhào trên nền sân ga trong khi những người khác vội chạy đến giúp đỡ. Quá bất bình trước hành động dại dột trên, viên cảnh sát thậm chí còn bạt tai cảnh cáo ông Solanki. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán điều gì trong năm 2021? Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán điều gì trong năm 2021?

Nostradamus, nhà tiên tri lừng danh người Pháp và là tiền bối của nhà tiên tri mù Baba Vanga, được cho là đã có nhiều ...

Nguồn: TTXVN
baotintuc.vn
Xem phiên bản mobile