Khoảnh khắc nam sinh Đại học GTVT trúng đạn lạc

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải bị đạn lạc gây tử vong, gục ngã khi chờ người thân ngoài cửa.
Chánh Văn phòng Bộ Công an thông tin danh tính người gây ra vụ đạn lạc khiến nam sinh tử vong Hà Nội: Nghi án nam sinh viên Đại học GTVT tử vong do đạn lạc Nam sinh 10 năm cõng bạn: Em muốn vào đại học bằng chính năng lực của mình

Vụ việc nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tên là Đ.A nghi bị trúng đạn lạc tử vong khi đứng chờ người thân ngoài cửa khiến dư luận vô cùng hoang mang. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h13 ngày 30/10/2020, tại số nhà 26 ngõ 26, đường Võ Văn Dũng (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Khoảnh khắc nam sinh trúng đạn lạc, gục ngã trước cửa nhà. Nguồn video: Facebook

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Theo nội dung đoạn clip, nam sinh Đ.A dựng xe máy và đứng trước cửa nhà dùng điện thoại chờ người thân.

Tuy nhiên, khi đang chờ trước cửa nhà và cầm điện thoại trên tay, Đ.A đột ngột ngã quỵ xuống đất, tay ôm ngực vô cùng đau đớn. Người quen của Đ.A vội chạy ra ngoài cửa và không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến sự việc xảy ra.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học GTVT, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế.

Trong mắt mọi người, Đ.A là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa. Đ.A mới được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Với các mối quan hệ, Đ.A không có mâu thuẫn gì với ai, thầy cô, bạn bè đều yêu quý.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile