Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022

Chiều 12/8, tại trường Tiểu học Vinschool Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra lễ bế mạc Vòng chung kết Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XV – Cúp Nestlé Milo 2021 - 2022.
Khởi động Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội Đội tuyển bóng rổ Việt Nam chiến thắng thuyết phục trước Malaysia Xã nghèo bán đất quy hoạch trường học để xây dựng nhà thi đấu tennis, sân bóng rổ tiền tỷ

Trước lễ bế mạc đã diễn ra trận đấu tranh ngôi nhất nhì của hai đội nam Trường Tiểu học Ngô Quyền và Trường Tiểu học Archimedes Academy; Đội nữ Trường Tiểu học Vinschool và Trường Tiểu học Trần Phú.

Đây là hai trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất trong mùa giải năm nay. Sau 20 phút thi đấu gay cấn, nảy lửa, đội nam của Trường Tiểu học Ngô Quyền và nữ Trường Tiểu học Vinschool đã xuất sắc giành ngôi Vô địch.

Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022
Trận đấu tranh ngôi nhất nhì của hai đội nữ Trường Tiểu học Vinschool và Trường Tiểu học Trần Phú

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ, Cúp, Huy chương và quà tặng cho các đội đoạt giải. Cụ thể, giải cầu thủ nam xuất sắc nhất đã thuộc về em Phạm Thanh Hoàng của Trường Tiểu học Ngô Quyền và giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất là em Huỳnh Trần Phương Vy của Trường Tiểu học Vinschool.

Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022
Trận đấu tranh ngôi nhất nhì của hai đội nam Trường Tiểu học Ngô Quyền và Trường Tiểu học Archimedes Academy

Đội đoạt giải Nhất của nam là Trường Tiểu học Ngô Quyền và nữ là Trường Tiểu học Vinschool; Đội đoạt giải Nhì của nam là Trường Tiểu học Archimedes Academy và nữ là Trường Tiểu học Trần Phú; Đội đoạt giải Ba của nam bao gồm Trường Tiểu học Dịch Vọng B và Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội còn nữ là Trường Tiểu học Xuân La và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022
Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho đội đoạt giải Nhất của nam - Trường Tiểu học Ngô Quyền

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Phong cách Nestlé Milo bao gồm cờ và quà tặng cho đội nam Trường Tiểu học Đặng Trần Côn và nữ Trường Tiểu học Tây Sơn. Giải Phong cách Động lực bao gồm Cúp và quà tặng cho đội nam Trường Tiểu học Vinschool và nữ Trường Tiểu học Quảng An.

Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022
Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho đội đoạt giải Nhất của nữ - Trường Tiểu học Vinschool

Ngoài ra, còn có các đội bóng nam Trường Tiểu học Giáp Bát, Trường Tiểu học Wellspring, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện, Trường Tiểu học Trung Tự, Trường Tiểu học An Hòa, Trường Tiểu học Phú Thượng và nữ Trường Tiểu học Ngô Quyền, Trường Tiểu học Tràng An, Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, Trường Tiểu học Trung Tự, Trường Tiểu học Archimedes Academy, Trường Tiểu học Tây Hà Nội đã được trao giải thi đấu tích cực.

Khép lại giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội năm học 2021 - 2022
Giải cầu thủ nam xuất sắc nhất đã thuộc về em Phạm Thanh Hoàng của Trường Tiểu học Ngô Quyền và giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất là em Huỳnh Trần Phương Vy của Trường Tiểu học Vinschool

Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức và nhãn hàng Nestlé Milo là nhà tài trợ chính. Năm nay, giải đã có sự góp mặt của 95 đội bóng (62 đội bóng nam và 33 đội bóng nữ) tới từ 65 trường Tiểu học.

Thanh Tùng
Xem phiên bản mobile