Khánh thành Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ tại Đà Nẵng

Công ty Universal Alloy Corporation Vietnam vừa tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.
Sẽ xử lý nghiêm vụ game thủ "đại chiến" tại Cocobay bất chấp Chỉ thị của Thủ tướng Đà Nẵng: Tạm dừng hoạt động tắm biển tại các bãi tắm công cộng Đà Nẵng: Tăng cường rà soát, quản lý người đến từ các địa phương đang có dịch Phố phường Đà Nẵng vắng hoe trong ngày đầu tiên thực hiện “ lệnh giới nghiêm” Đà Nẵng tạm dừng hoạt động các tuyến xe buýt với Quảng Nam
khanh thanh nha may san xuat linh kien hang khong vu tru tai da nang
Trong giai đoạn 1, nhà máy được xây dựng trên diện tích 10,9 ha với mặt bằng khu sản xuất là 4,7 ha (Ảnh: An Hội)

Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) vừa tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng (huyện Hòa Vang) với tổng vốn đầu tư 170 triệu USD.

Được khởi công từ tháng 3/2019, đến nay Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng cung cấp ổn định ra thị trường một lượng lớn các linh kiện phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ.

Theo thiết kế, Nhà máy nằm trên diện tích 16,7 ha và có công suất thiết kế 12.470 tấn hệ mét/năm. Trong giai đoạn 1, nhà máy được xây dựng trên diện tích 10,9 ha với mặt bằng khu sản xuất là 4,7 ha quy hoạch thành các phân khu sản xuất các bộ phận chi tiết dùng trong ngành hàng không vũ trụ, sản xuất nguyên liệu thô và lắp ráp bằng vật liệu hợp kim nhôm.

Nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín, trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại và áp dụng nghiêm ngặt các quy định của Hệ thống quản lý an toàn quốc tế.

Các sản phẩm được sản xuất tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng sẽ được xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Malaysia và Bắc Mỹ. Dự kiến, giai đoạn 2 của dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2023.

P.V
Xem phiên bản mobile