Khám bệnh tim miễn phí và tặng quà từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đan Phượng tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí trên địa bàn 2 xã Hồng Hà và Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng.
Thanh niên tình nguyện kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Chương trình được tổ chức dành cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Hồng Hà và Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng.

Bệnh viện Tim Hà Nội khám cho đối tượng chính sách.
Bệnh viện Tim Hà Nội khám cho đối tượng chính sách.

Tại buổi khám bệnh có gần 500 người dân thuộc các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo của 2 xã Hồng Hà và Tân Hội đã được các bác sỹ kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về tim mạch.

Trong đợt khám lần này, đoàn gồm 20 cán bộ, y bác sĩ thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội đã khám chuyên khoa, mắt, hô hấp và tim mạch, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho những đối tượng ít có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tim mạch hiện đại.

Bác sĩ bệnh viện điện tim đồ cho đối tượng chính sách.
Bác sĩ bệnh viện điện tim đồ cho đối tượng chính sách.

Theo PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, quà miễn phí tới người dân và gia đình chính sách là phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” góp phần tri ân đối với người có công, gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đình Phong
Xem phiên bản mobile