Khách hàng đăng ký đấu giá 111% khối lượng LPG do KDK chào bán

Trong tháng 11/2020, Công ty Kinh doanh Khí (KDK) đã tiến hành mở thầu tham gia việc đấu giá LPG giai đoạn từ 1/1/2021 đến 30/6/2021 theo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, từ các nguồn Nhà máy xử lý Khí Dinh Cố (LPG Dinh Cố) và Nhà máy xử lý Khí Cà Mau (LPG Cà Mau).
Hai doanh nghiệp trúng đấu giá hạn ngạch nhập khẩu ô tô cũ Cận cảnh dự án "rồng xanh" giao đất không thông qua đấu giá Cán bộ Agribank và Kho bạc nhà nước huyện Hoằng Hóa có "lừa" dân để lấy hơn 2 tỷ đồng hay không?
Quang cảnh buổi đấu giá
Quang cảnh buổi đấu giá

Tham gia buổi mở đấu giá có đại diện của hơn 30 khách hàng cùng đại diện của PV GAS và lãnh đạo KDK. Buổi lễ mở đấu giá đã được tổ chức thành công với khối lượng đăng ký tham gia đấu giá đạt 111% khối lượng KDK chào bán và khối lượng trúng đấu giá tương ứng đạt 95% khối lượng dự kiến. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế, thương hiệu của sản phẩm LPG do PV GAS sản xuất trên thị trường LPG nội địa.

Đại diện KDK giới thiệu các nguồn hàng mà KDK dự kiến cung cấp trong năm 2021
Đại diện KDK giới thiệu các nguồn hàng mà KDK dự kiến cung cấp trong năm 2021

Cũng trong buổi lễ mở đấu giá, đại diện KDK cung cấp thông tin đến khách hàng các nguồn hàng khác mà KDK dự kiến cung cấp trong năm 2021. Với phương châm kinh doanh “Giá cả cạnh tranh – Nguồn cung ổn định – Chính sách bán hàng linh hoạt”, KDK kỳ vọng mối quan hệ hợp tác hiện có giữa KDK và khách hàng tiếp tục phát triển tốt đẹp trong năm 2021.

Tình trạng khan hiếm nguồn cung LPG cục bộ và hành động của PV GAS
PVGAS LPG là đơn vị duy nhất sản xuất và kinh doanh bình gas mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS TTTĐ - Công ty Cổ phần kinh doanh khí miền Bắc – đơn vị trực thuộc Tổng công ty khí Việt Nam đã chính thức ...
PV
Xem phiên bản mobile