Jack và K-ICM bất ngờ nhận giải thưởng tại MAMA 2019

Tại lễ trao giải MAMA 2019, Jack và K-ICM nhận được giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).
Tối nay công bố chủ nhân giải Nhất 200 triệu đồng của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 Sinh viên Học viện Nông nghiệp giành “cơn mưa” giải thưởng ở bộ môn điền kinh

Sau thành công của hàng loạt MV: Hồng nhan bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,… tên tuổi của Jack và K-ICM "nổi như cồn" trong làng âm nhạc Việt Nam. Mới đây, cặp đôi lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi nhận giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam) tại lễ trao giải MAMA 2019.

jack va k icm bat ngo nhan giai thuong tai mama 2019
Jack và K-ICM nhận giải thưởng tại MAMA 2019.

Dù vướng lịch trình công tác tại Châu Âu nhưng Jack và K-ICM vẫn kịp chụp lại khoảnh khắc nhận cúp và gửi lời cảm ơn tới khán giả.

Ngoài Jack và K-ICM, Hoàng Thuỳ Linh cũng là một đại diện đến từ Việt Nam nhận được giải MAMA 2019. Hoàng Thuỳ Linh nhận được giải thưởng Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam).

MAMA tên viết tắt của Mnet Asian Music Awards - một giải thưởng được thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Đây là một giải thưởng âm nhạc lớn được quan tâm hàng đầu Châu Á nhiều năm qua, thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu. Giải thưởng là nơi vinh danh những nghệ sĩ Châu Á và chủ yếu là những nghệ sĩ Hàn Quốc đạt những thành tựu và cống hiến lớn trong âm nhạc. Năm nay, lễ trao giải MAMA 2019 đã diễn ra tại Nagoya Dome, Nhật Bản.

https://laodong.vn/giai-tri/jack-va-k-icm-bat-ngo-nhan-giai-tai-mama-2019-770247.ldo

Nguồn: Lao động
Xem phiên bản mobile