Huyện Thanh Trì tích cực quảng bá hình ảnh địa phương dịp SEA Games 31

Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì, Hà Nội, cho biết SEA Games 31 là sự kiện thể thao quốc tế lớn. Huyện Thanh Trì rất vinh dự được góp phần tổ chức thi đấu môn bóng rổ của sự kiện.
Công ty Thoát nước Hà Nội ứng phó với cơn mưa lớn bất chợt, sẵn sàng cho Lễ khai mạc SEA Games 31 Trường THCS Ba Đình tưng bừng các hoạt động chào mừng SEA Games 31 "Đại sứ du lịch" Tây Hồ kết nối bạn bè năm châu, chào SEA Games 31

Bộ môn bóng rổ (3x3 và 5x5) của SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12/5 - 23/5/2022 tại Nhà thi đấu, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thanh Trì (ngõ 673 đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội) với 7 quốc gia đăng ký tham gia gồm: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines và Singapore. Trong đó, nội dung 3x3 có 14 đội tham gia (7 đội nam và 7 đội nữ); nội dung 5x5 có 13 đội tham gia (7 đội nam và 6 đội nữ).

Huyện Thanh Trì dự kiến sẽ đón khoảng 200 vận động viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á và 33 trọng tài quốc tế tham gia điều hành.

lãnh đạo Huyện kiểm tra kiểm tra mọi công tác chuẩn bị tại Trung tâm VHTT&TT huyện Thanh Trì.
Lãnh đạo huyện Thanh Trì kiểm tra kiểm tra mọi công tác chuẩn bị tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

Bà Nguyễn Thị Minh Hoa, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì cho biết: Để chuẩn bị tốt cho SEA Games 31, huyện Thanh Trì đã thành lập các tiểu ban phục vụ, phối hợp phục vụ tổ chức. Đồng thời, huyện cũng triển khai công tác tuyên truyền, cổ động trực quan thường xuyên và bằng nhiều hình thức, làm nổi bật ý nghĩa sự kiện thể thao lớn của khu vực. Các hoạt động chào mừng phải thể hiện rõ thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và của huyện Thanh Trì cũng như thành phố Hà Nội.

Huyện Thanh Trì rực rỡ đón chào SEA Games 31
Huyện Thanh Trì rực rỡ đón chào SEA Games 31

Địa điểm nhà thi đấu, các tuyến phố chính, khu vực trung tâm của huyện Thanh Trì, trong khuôn viên tòa nhà Huyện ủy - UBND huyện và các khu vực công cộng, tập trung đông người được treo những tấm pano lớn, băng rôn, biểu ngữ, cờ, phướn… sinh động, nhiều sắc màu, đầy khí thế của một đại hội thể thao mang tầm khu vực Châu Á.

Tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm để quảng bá hình ảnh huyện Thanh Trì trước, trong và sau SEA Games 31
Huyện Thanh Trì tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm để quảng bá hình ảnh trước, trong và sau SEA Games 31

Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện Thanh Trì cũng đã tổ chức Diễn tập đáp ứng công tác y tế, phòng, chống dịch COVID-19 phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Đồng thời, Công ty Điện lực huyện Thanh Trì cũng đã thực hiện buổi diễn tập với 3 tình huống giả định.

Huyện Thanh Trì: Tích cực quảng bá hình ảnh địa phương dịp  SEA Games 31
Vẻ đẹp của Thanh Trì

Song song với công tác phục vụ tổ chức SEA Games 31, không bỏ lỡ cơ hội quảng bá hình ảnh địa phương, trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31, huyện Thanh Trì đã và đang tổ chức các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP để giới thiệu đến Nhân dân và du khách quốc tế các sản phẩm làng nghề, đặc sắc của huyện; Phối hợp với Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công thương Hà Nội) tổ chức 90 gian hàng, trong đó có 15 gian hàng giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm của huyện Thanh Trì...

Vũ Cường
Xem phiên bản mobile