Huyện Thanh Oai (Hà Nội) tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu năm 2022.
Ứng dụng nông nghiệp thông minh chàng trai trẻ làm giàu trên quê hương Huyện Thanh Oai tổ chức “Ngày hội đọc sách” cho các học sinh Thanh Oai: Tích cực tuyên truyền 2 bộ quy tắc ứng xử

Giải thu hút 48 đội thi, với 300 vận động viên (VĐV), là các giáo viên và học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện tham gia. Ở giải Khiêu vũ thể thao thi đấu các nội dung: tập thể học sinh, tập thể giáo viên, đôi học sinh, đôi giáo viên, cá nhân và tự do. Giải Thể dục nhịp điệu thi đấu các nội dung: Học sinh mầm non, giáo viên mầm non, học sinh tiểu học, giáo viên tiểu học, học sinh trung học cơ sở.

Giải được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/11
Giải được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/11

Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, các đội đem đến giải thi nhiều tiết mục đặc sắc, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, sôi động, một bầu không khí rộn ràng, vui tươi. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục được đầu tư về trang phục, dàn dựng công phu, thể hiện sự nỗ lực luyện tập, sự sáng tạo trong việc kết hợp những vũ điệu trên nền nhạc du dương, uyển chuyển, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Giải được tổ chức là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng
Giải được tổ chức là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng

Sau 2 ngày diễn ra Giải, Ban Tổ chức trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 8 giải Ba cho các đội đạt giải ở các nội dung bài Khiêu vũ thể thao thuộc khối mầm non; 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba ở các nội dung bài Khiêu vũ thể thao cho khối tiểu học; trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba ở các nội dung bài Khiêu vũ thể thao cho các đội thuộc khối xã, cơ quan, đơn vị. Đối với các nội dung bài Thể dục nhịp điệu, Ban Tổ chức trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba, 19 giải Khuyến khích cho các đội khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

BTC trao giải tới các đội thi
BTC trao giải tới các đội thi

Giải Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu huyện Thanh Oai năm 2022 là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh các loại hình nghệ thuật trong học đường, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

PV
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động