Huyện đoàn Chương Mỹ: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” ôn lịch sử vẻ vang

Huyện đoàn Chương Mỹ vừa tổ chức thành công Hội Thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ 59 cơ sở Đoàn trên địa bàn, tại Nhà thi đấu huyện Chương Mỹ.
Khai thác những lợi thế phát triển huyện Chương Mỹ giàu đẹp, văn minh, hiện đại Khai mạc Festival Nông sản, sản phẩm OCOP gắn kết du lịch Hà Nội năm 2022 tại huyện Chương Mỹ Anh Trần Đình Huân được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022). BCH Huyện Đoàn huyện Chương Mỹ đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Lịch sử Đảng bộ huyện Chương Mỹ; Lịch sử phong trào thanh niên và hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chương Mỹ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn.

Huyện đoàn Chương Mỹ: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” ôn lịch sử vẻ vang
Hội thi với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Chương Mỹ

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thanh Thủy - HUV, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Văn Linh - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng với các Hội đoàn thể, các đồng chí UVBCH Huyện đoàn; Ủy viên Ủy ban HLHTN Việt Nam huyện.

Anh Trần Đình Huân - Bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ cho biết, cuộc thi là dịp để nâng cao kiến thức, kỹ năng lịch sử cho đoàn viên, thanh thiếu niên qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện Chương Mỹ; cổ vũ tinh thần của thanh thiếu niên huyện trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương.

Bạn Đinh Hương Trà đến từ Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây giành giải nhất tại Hội thi
Bạn Đinh Hương Trà đến từ Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây giành giải nhất tại Hội thi
Ban Tổ chức trao tặng giấy khen cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi
Ban Tổ chức trao tặng giấy khen cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Qua gần một buổi tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính của các thí sinh với 33 câu hỏi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba cho các thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 triệu đồng.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia Hội thi
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi là dịp tuyên truyền cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện về lịch sử xây dựng và phát triển của huyện, truyền thống cách mạng của Đảng bộ huyện, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chương Mỹ. Bên cạnh đó Hội thi còn tạo điều kiện để mọi người giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Khánh Vy
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile