Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 15:

Huy động được 2,3 tỷ đồng để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Giải Golf từ thiện thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 15 với sự tham gia của gần 240 gôn thủ đã huy động được hơn 2,3 tỷ đồng và nhiều hiện vật khác để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
15 sinh viên xuất sắc nhận học bổng 30 triệu đồng từ Panasonic Tổ chức giải Gôn từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 15 “Thay áo mới” cho giày - dự án khởi nghiệp độc đáo của sinh viên Thủ đô Khởi động sân chơi cho học sinh, sinh viên giỏi nghề

Ngày 16/4, tại sân Golf BRG Kings Island Golf Resort ở Đồng Mô, Sơn Tây, TP Hà Nội đã diễn ra giải Golf từ thiện thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 15 với sự tham gia của gần 240 gôn thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và quốc tế cùng đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài.

Huy động được 2,3 tỷ đồng để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Giải Gôn Từ thiện Thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 15 với sự tham gia của gần 240 gôn thủ

Đây là giải golf do báo Báo Đầu tư tổ chức nhằm kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Kết thúc Giải Golf từ thiện thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 15 đã huy động được hơn 2,3 tỷ đồng và nhiều hiện vật khác từ nhiều cá nhân và cơ quan đơn vị và các golf thủ.

Huy động được 2,3 tỷ đồng để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Giải gôn do báo Báo Đầu tư tổ chức nhằm kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Tại buổi Gala trao giải, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban Tổ chức Giải đã trao cho Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam 300 triệu đồng tài trợ kinh phí cho Chương trình học bổng khuyến học và hỗ trợ công tác khuyến học từ Quỹ Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”.

Ngoài ra, Bà Trần Thị Thanh Thủy, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trao biển tượng trưng 120 triệu đồng đến ban tổ chức giải ủng hộ Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam.

Huy động được 2,3 tỷ đồng để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Giải Golf từ thiện thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 15 đã huy động được hơn 2,3 tỷ đồng và nhiều hiện vật khác từ nhiều cá nhân và cơ quan đơn vị và các gôn thủ

Suốt 15 mùa giải, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam đã thực sự trở thành điểm hẹn thân thuộc, ấm áp của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em các đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo trên mọi miền Tổ quốc, hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất phục vụ học tập của các trường.

Với ý nghĩa cao đẹp vì sự nghiệp khuyến học khuyến tài, Swing for the Kids đã thực sự gắn kết các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp, để trao hơn 18.000 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 18,5 tỷ đồng tận tay các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Vi Hải
Xem phiên bản mobile