Hưng Yên: To tiếng cãi vã, tiểu thương rút dao chém khách

Trong lúc xô xát, một tiểu thương đã rút dao chém người khách đến mua bưởi. Bất ngờ lúc này, người khách lăn đùng ra bất động khiến người dân quanh khu vực tỏ ra sợ hãi.
Tiểu thương, nhà vườn 'hốt bạc' vì giá hoa cúc tăng cao trước lễ Vu Lan

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sáng 7/11 đã xảy ra vụ ẩu đả do mâu thuẫn buôn bán tại chợ Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Cụ thể, một người phụ nữ đến gian hàng bán bưởi và mặc cả mua bưởi. Sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ này đã xảy ra cãi vã, to tiếng với người bán bưởi. Thấy vậy, một tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán bưởi và ẩu đả với vị khách trên.

hung yen khach au da voi tieu thuong roi lan ra bat tinh giua cho
Khách ẩu đả với tiểu thương rồi lăn ra bất tỉnh giữa chợ

Trong lúc xô xát, một người đã rút dao chém người khách đến mua bưởi. Bất ngờ lúc này, người khách lăn đùng ra bất động khiến người dân quanh khu vực tỏ ra sợ hãi.

Tưởng nạn nhân tử vong, nhiều người đã thương xót và vứt tiền lẻ xuống đất.

Theo lãnh đạo UBND xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, người phụ nữ bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile