HTV và VTVcab sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan

HTV và VTVcab chính thức là 2 nhà đài truyền hình sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB SC Heerenveen tại giải VĐQG Hà Lan - Eredivisie 2019/2020.
Chính thức: Văn Hậu nhận lương 950 triệu đồng/tháng tại CLB Heerenveen Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai 7/9 Đoàn Văn Hậu báo tin mừng trước cuộc đấu Việt Nam với Thái Lan
htv va vtvcab se phat truc tiep cac tran dau cua doan van hau tai ha lan

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) là hai nhà đài sẽ phát sóng Eredivisie 2019/20 trên toàn bộ các hạ tầng của VTVcab và HTV, điều này đồng nghĩa với việc khán giả được xem trực tiếp các trận đấu của Văn Hậu trong màu áo của CLB SC Heerenveen.

Sau khi cập bến đại bản doanh SC Heerenveen, Văn Hậu có thể có trận ra mắt đầu tiên khi đội bóng của anh có trận đấu với Utrecht ở vòng 7 (diễn ra vào ngày 22/9) giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie).

Trước đó, sau thời gian đàm phán và nỗ lực, ngày 18/9 Công ty Cổ phần Truyền thông Tương lai Việt Nam (On Media) đã đạt thỏa thuận và chính thức là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019-2020 tại Việt Nam.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi Văn Hậu tại giải đấu hàng đầu Hà Lan. Tâm điểm là các trận đấu trực tiếp của cầu thủ Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heereveen cùng với các trận đấu của các CLB nổi tiếng: Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven, Feyenoord Rotterdam… sẽ thỏa mãn nhu cầu rất lớn của người hâm mộ.

Giám đốc Truyền thông của On Media, bà Nguyễn Thu Hằng cho biết, On Media vinh dự là đơn vị sở hữu độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam.

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile