Hốt hoảng tìm ví, người phụ nữ được CSGT Hà Nội giúp đỡ

Do mất ví cùng các giấy tờ quan trọng, người phụ nữ hốt hoảng đi tìm không thấy. Sau đó chị đã đến bốt Cảnh sát giao thông nhờ giúp đỡ và nhận lại được tài sản bị mất.
Cảnh sát giao thông tổng kiểm tra xe khách, container và mô tô Lực lượng chức năng vào cuộc sau clip ô tô 4 chỗ đi ngược chiều trên đường Võ Nguyên Giáp

Thông tin từ Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, khoảng 12h20 ngày 7/7/2019 trong lúc đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trong Tuệ thì Thiếu tá Tuấn nhặt được chiếc ví bên trong có chứa nhiều giấy tờ mang tên Vũ Thị Sâm.

Theo chị Vũ Thị Sâm (SN 1984, trú tại Tân Hòa, Phú Bình, Thái Nguyên), khoảng 12h20 ngày 7/7/2019 khi chị đi tới chốt ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ thì chị có đánh rơi 1 chiếc ví màu xanh bên trong có 1 căn cước công dân; 1 giấy phép lái xe , 1 đăng ký xê mô tô và 1 số tiền hơn sáu triệu đồng.

ha noi hot hoang tim vi nguoi phu nu duoc canh sat giao thong giup do
Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - Đội CSGT số 14 trao trả lại tài sản cho người phụ nữ bị mất ví

Do mất ví cùng các giấy tờ quan trọng, chị Sâm hốt hoảng đi tìm không thấy. Sau đó chị đã đến bốt CSGT gần nhất đề nhờ các đồng chí CSGT tìm giúp.

Rất may, sau khi chị trình báo sự việc, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn nhận thấy thông tin trùng với tên người ghi trong giấy tờ tại chiếc ví anh nhặt được. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã tiến hành xác minh, thấy có sự trùng khớp và xác định đây đúng là chiếc ví của chị Sâm làm rơi.

Ngay sau đó, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã báo cáo sự việc về đơn vị và tiến hành trao trả lại chiếc ví cho chị Sâm theo quy định.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile