Hội nghị Người lao động PV GAS LPG năm 2021: “Đổi mới - Hành động”

Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2021 với sự tham dự của 106 đại biểu đại diện cho hơn 500 người lao động trong toàn công ty từ các điểm cầu trực tuyến và tại hội trường của công ty. Hội nghị được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.
PV GAS LPG bổ nhiệm cán bộ mới PV GAS LPG quyết tâm vượt lên khó khăn và dịch bệnh PV GAS LPG: Chinh phục thị trường bằng uy tín kinh doanh và chất lượng vượt trội

Hội nghị vinh dự được tiếp sóng trực tuyến với các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam: Triệu Quốc Tuấn - Thành viên Hội đồng Quản trị; Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc; Trần thị Hoàng Anh - Trưởng Ban Kiểm soát và đồng chí Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn; Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Tổng công ty.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Về phía PV GAS LPG, Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị gồm Giám đốc Nguyễn Hải Long và Chủ tịch Công đoàn Vương Dũng Hoàng.

Tại hội nghị, báo cáo tình hình hoạt động SXKD năm 2021, đồng chí Nguyễn Hải Long - Giám đốc PV GAS LPG cho biết: Năm 2021 là một năm đặc biệt khó khăn khi PV GAS LPG triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, lan rộng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt nghiêm trọng ở các tỉnh phía Nam, tác động, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế toàn nước ta; Sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ trong nước đều đình đốn, nhu cầu nhiên liệu sụt giảm.

Mặc dù gặp nhiều bất lợi do dịch bệnh, nhưng với tinh thần quán triệt phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động” của Tổng công ty Khí Việt Nam, Ban lãnh đạo PV GAS LPG xác định tập trung vào hai nội dung chính là "Đổi mới" và "Hành động" nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong toàn bộ các hoạt động của đơn vị, đặc biệt là hoạt động sản xuất kinh doanh, tận dụng tốt các cơ hội, triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Tổng công ty, các đơn vị trong ngành… PV GAS LPG đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch. Có nhiều điểm sáng, đáng ghi nhận trong hoạt động SXKD của PV GAS LPG trong năm 2021: Các hệ thống trạm chiết nạp LPG, các tổng kho tàng trữ LPG vận hành an toàn và hiệu quả; Doanh thu đạt 114,9% kế hoạch; Lợi nhuận đạt 82% kế hoạch, thu nhập của người lao động đạt 105% kế hoạch.

Tại hội nghị, Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và triển khai Văn hóa doanh nghiệp năm 2021 của Công ty. Năm 2021, PV GAS LPG vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; Công tác đào tạo cơ bản đáp ứng yêu cầu cung cấp kiến thức, kỹ năng, cập nhật văn bản pháp luật để phục vụ tốt nhiệm vụ SXKD; Các điều kiện ATVSLĐ được đảm bảo. PV GAS LPG đã tích cực tuyên truyền, triển khai thực hành Văn hóa doanh nghiệp một cách thiết thực, thông qua các phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào sáng kiến cải tiến, phong trào ATVSLĐ, thi tìm hiểu kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Hội nghị đã tiếp thu, giải đáp kiến nghị của các đơn vị. Tất cả các kiến nghị được Đoàn Chủ tịch giải đáp thỏa đáng ngay tại Hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Phong, PTGĐ PV GAS chúc mừng những thành tích trong năm 2021 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của PV GAS LPG.
Đồng chí Phạm Văn Phong, Phó Tổng giám đốc PV GAS chúc mừng những thành tích trong năm 2021 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của PV GAS LPG

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc PV GAS đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của PV GAS LPG trong năm 2021, nhận định mũi nhọn hoạt động năm 2022 cũng như trong giai đoạn tới của PV GAS LPG là tập trung vào phát triển thị phần bán lẻ, nâng cao thương hiệu PETROVIETNAM GAS trên toàn quốc. Đây là nhiệm vụ then chốt trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Phong mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV PV GAS LPG tiếp tục nỗ lực, phát huy bản lĩnh, năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, trong đó đặc biệt quan tâm đến: Thực hiện Chiến lược phát triển Công ty gắn với tái cơ cấu thích ứng với những điều kiện mới, đảm bảo hiệu quả và phát triển bền vững; Nâng cao công tác quản trị, rà soát và từng bước số hóa, đơn giản hóa hệ thống quản lý; Tăng cường tiết kiệm, tiết giảm chi phí, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật; Xây dựng phương án kinh doanh theo hướng mở rộng thị trường và tăng thị phần tiêu thụ LPG; Nhanh chóng hoàn thiện hệ thống trạm chiết nạp LPG tại các tỉnh phía Nam; Xây dựng các kịch bản, phương án để chủ động ứng phó với các biến động khó lường của thị trường.

Vinh danh 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến của PV GAS LPG trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021
Vinh danh 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến của PV GAS LPG trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021
Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG
Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG

Hội nghị đã biểu dương, vinh danh, khen thưởng 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến; Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG. Công đoàn PV GAS LPG cũng được Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam khen thưởng là Công đoàn cơ sở Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Hải Long đã kêu gọi tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động PV GAS LPG thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 và triển khai Văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, đồng chí đã kêu gọi toàn thể người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn Công ty đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động, tận dụng tốt các cơ hội, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

PV GAS nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022 PV GAS nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022

Nhanh chóng nhập khẩu LNG, đưa LNG trở thành giải pháp quan trọng trong Chiến lược năng lượng quốc gia - đó là mục tiêu ...

PV GAS thuộc 5 doanh nghiệp đạt vốn hóa trên 10 tỷ USD của Việt Nam PV GAS thuộc 5 doanh nghiệp đạt vốn hóa trên 10 tỷ USD của Việt Nam

Tháng 11/2021, lần đầu tiên thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận 5 doanh nghiệp có quy mô vốn hóa trên 10 tỷ USD. ...

Thúc đẩy thực hiện tái tạo văn hóa Petrovietnam tại PV GAS Thúc đẩy thực hiện tái tạo văn hóa Petrovietnam tại PV GAS

Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) nhanh chóng phối hợp xây dựng kế hoạch tái ...

PV GAS tiếp tục ủng hộ phòng chống đại dịch PV GAS tiếp tục ủng hộ phòng chống đại dịch

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được khống chế nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây lan nhanh và rộng ở các tỉnh ...

Hải Anh
Phiên bản di động