Học sinh lớp 1 Trường Gateway tử vong: Chi tiết kết quả khám nghiệm tử thi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã công bố toàn bộ kết quả khám nghiệm tử thi em học sinh đã tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường Gateway.
Vụ học sinh lớp 1 Trường Gateway tử vong: Khởi tố vụ án hình sự Chủ tịch Hà Nội yêu cầu truy trách nhiệm vụ học sinh bị bỏ quên đến tử vong trên xe đưa đón

Trước khi thông tin về việc khởi tố vụ án vô ý làm chết người trong buổi họp báo liên quan tới cái chết của cháu L (học sinh lớp 1 Trường Gateway, Cầu Giấy, Hà Nội), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi với kết luận sơ bộ.

Toàn bộ kết quả khám nghiệm tử thi như sau:

Mặt trước nạn nhân ở bên phải có chút xây xước, da đã đóng vảy kích thước 1,3x1 cm, chân phải có một chút xây xước 2x1cm đã đóng vảy. Mặt sâu trong 1/3 bên trong chân phải có vết xây xước da nông, kích thước 2x1 cm. Mặt ngoài bên đùi trái có vết xước da đang bong vảy, kích thước 1,2x0,5 cm. Mặt trước 1/3 dưới cẳng chân trái có vết xây xước da nông kích thước 0,6x0,2 cm. Mặt trong 1/3 giữa cẳng chân trái có vết xây xát da nông đã đóng vảy, kích thước 0,2x0,1 cm. Bên ngoài chân trái có một số vết xây xước da nông tiết diện 4x3,5 cm đã đóng vảy.

Mặt sau cẳng tay và tay bên phải có vết thương tiết diện 18x5cm đã đóng vảy. Hai bàn tay sẫm màu, mặt trước bên khuỷa tay phải có vết thủng da, rạn nứt đường kính 0,1 cm. Vùng thái dương bên phải cách sau đốt ngón tay 1,5 cm có một số vết xây xước da nông kích thước 1x0,5 cm.

hoc sinh lop 1 truong gateway tu vong chi tiet ket qua kham nghiem tu thi
Hình ảnh thi thể cháu bé tử vong sau khi bị bỏ quên trên ô tô

Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương. Sờ nắn kiểm tra hệ thống các xương, xương cột sống, xương chậu, xương sườn, xương tay chân không gãy. Phần đầu tụ máu dưới da đầu phần trẹo phải kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Hai bên thái dương không tổn thương, xương hộp sọ không tổn thương.

Bán cung không tổn thương, không có tụ máu ngoài. Các mạch máu liền mạch, não thống nhất, quy mô não, tiểu não không bị tổn thương, không có máu tụ trong các não thất. Các mô cơ dưới da phần cổ không bị tổn thương...

Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết. phần lạc cổ hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết…Bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu....

Ổ bụng không có dịch máu, các khoanh ruột quanh người không tổn thương, tam tạng không tổn thương, bên trong dạ dày có khoảng 50ml dịch màu vàng sẫm, đã đem đi cùng với máu để làm xét nghiệm.

hoc sinh lop 1 truong gateway tu vong chi tiet ket qua kham nghiem tu thi
Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội công bố quyết định khởi tố vụ án

Ngay sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể của L đã được bàn giao cho gia đình.

Cũng trong sáng nay, quận Cầu Giấy đã cử lãnh đạo quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, phường Trung Hòa về quê cùng gia đình thăm hỏi chia buồn và chia buồn với gia đình cháu bé.

Trước đó, Tuổi trẻ và Pháp luật đã đưa tin, anh Lê Văn Sơn trú tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), sáng 6/8, gia đình anh đã đưa con trai mình là Lê Hồng L (6 tuổi) ra ôtô của trường để đi học.

Tuy nhiên, đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong. Ngay tối 6/8, gia đình đã đưa cháu bé về Bệnh viện E và mời công an đến làm rõ nguyên nhân cái chết của con mình.

Tại Bệnh viện E, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Gateway Trần Thị Hồng Hạnh đã xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile