Học sinh lên mạng cầu cứu vì nghi giang hồ chặn đánh

Ngày 15/10, Trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) cho biết đã phối hợp với Công huyện này làm rõ việc một học sinh lên mạng xã hội cầu cứu về việc bị giang hồ chặn đánh.     
Hiếp dâm học sinh lớp 8, thầy giáo lãnh án hơn 8 năm tù Ngân hàng nào đã "tiếp tay" ICOGroup gian lận hồ sơ tài chính cho học sinh du học Nhật Bản Khánh thành “Nhà vệ sinh thân thiện” cho học sinh Cô giáo đánh nhiều học sinh lớp 2 tại TP.HCM làm đơn xin cứu xét
hoc sinh len mang cau cuu vi nghi giang ho chan danh
Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Trao đổi với PV, thầy Lê Tấn Trọng (Hiệu trưởng nhà trường) thông tin, ngày 11/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip tiêu đề "Học sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn kêu cứu vì trực cờ đỏ bị giang hồ chặn đánh trước cổng trường".

Đoạn Clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một học sinh mặc áo đồng phục trường THPT Trần Quốc Tuấn kể lại việc đi trực cờ đỏ, ghi lỗi vi phạm của một học sinh lớp 11 và bị học sinh này gọi người tới đánh.

Theo thầy Trọng, trước khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhà trước đã nắm bắt được vụ việc và mời các bên liên quan tới làm việc.

hoc sinh len mang cau cuu vi nghi giang ho chan danh
Học sinh lê mạng kêu cứu

Cụ thể, sáng 9/10, em N.V.Đ học sinh lớp 10 được phân công đi trực cờ đỏ thì có ghi tên em H.T.L học sinh lớp 11 đi học muộn.

Lúc này, em H.T.L bực tức và xảy ra mâu thuẫn với N.V.Đ. Sau đó, trưa và chiều 10/10, N.V.Đ thấy 2 người lạ mặt, xăm trổ, bịt mặt đứng trước cổng trường, nghĩ là H.T.L gọi người đánh mình nên đã lánh mặt.

Sau đó, N.V.Đ kể lại vụ việc cho anh Nguyễn Tuấn Vũ (SN 1990, là thầy dạy võ của mình) về vụ việc nên đã bàn nhau quay lại clip đưa nên kênh YouTube của Vũ với mục đích để nhà trường và cơ quan Công an vào cuộc giúp Đ tiếp tục đi học bình thường. Sau đó, anh Vũ đăng tải clip lên mạng xã hội.

Theo thầy Trọng, khi được mời lên làm việc, 2 học sinh đã nhận ra lỗi lầm của mình và giảng hòa với nhau. Ngay cả 2 phụ huynh của các em cũng nhận sai sót của con mình và đề nghị tạo điều kiện cho các em học tập.

Hải Phạm
Xem phiên bản mobile