Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đăng ký hiến tạng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ sẽ đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) để đăng ký hiến tạng vào ngày 16/7.
Bạn trai tin đồn của Đỗ Mỹ Linh sở hữu kho đồng hồ chục tỷ đồng "siêu to khổng lồ" Đỗ Mỹ Linh: 'Ở VTV, nhiều người không coi tôi là hoa hậu'

Cụ thể trên dòng trạng thái facebook, Hoa hậu Mỹ Linh viết: “Ngày mai (16/7) Linh và Mẹ Linh sẽ ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và Mẹ Linh”.

hoa hau do my linh se dang ky hien tang
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đăng ký hiến tạng.

Người đẹp chia sẻ: “Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: Đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.

Linh lại có thêm một cơ hội quý giá nữa khi được đồng hành cùng Miss World Việt Nam trong dự án “Người đẹp nhân ái – Cho đi là còn mãi”, một dự án đầy ý nghĩa và thiết thực khi mỗi chúng ta có thể góp phần xây dựng niềm tin và hi vọng sống cho nhiều người.

“Cho đi là còn mãi”, sáng ngày 16/7 Linh sẽ đến bệnh viện Chợ Rẫy để cùng đăng ký hiến tạng với chị Phạm Thị Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, chủ tịch cuộc thi Miss World Việt Nam và con trai chị cùng với các anh chị phóng viên, mạnh thường quân và thí sinh Miss World Việt Nam trong dự án nhân ái lần này.

Hãy cùng Linh và Miss World Việt Nam lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa này. Nếu bạn muốn tham gia cùng Linh, xin hãy để lại thông tin, BTC Miss World Việt Nam sẽ liên lạc với các bạn – Mỹ Linh viết.

“Cho đi là còn mãi.”

Diễn viên Nguyễn Minh Tiệp chia sẻ: "Đáng trân trọng. Sếp Phạm Kim Dung đã gương mẫu những cử chỉ mà không phải ai cũng làm được. Trân trọng Linh đã theo chị".

Còn doanh nhân Phạm Kim Dung chia sẻ: "Yêu cô Linh! Chúng ta đi cùng nhau".

Bạn đọc Bình An tâm sự rằng: "Đọc những dòng này tự nhiên tim hẫng 1 nhịp và muốn khóc. Cô gái luôn mang đến cho mình những cảm xúc khó quên và nguồn cảm hứng đẹp. Cảm ơn em".

Rất nhiều lời bình luận tốt và ngưỡng mộ hành động ý nghĩa của Hoa hậu Mỹ Linh.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile