HLV Park Hang Seo: “Việt Nam sẽ có HCV SEA Games sau 60 năm”

HLV Park Hang Seo tự tin, U22 Việt Nam sẽ thắng Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30 để mang về tấm HCV sau 60 năm chờ đợi của người dân Việt Nam.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 (7/12): Ánh Viên bùng nổ U22 Indonesia giành quyền vào chơi Chung kết SEA Games 30 sau khi vất vả hạ Myanmar Nhận định trước trận đấu U22 Việt Nam với U22 Campuchia: Rồng vảng thẳng tiến vào chung kết

Chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ sau trận thắng Campuchia: "Đầu tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ. Hôm nay là trận đấu không dễ dàng khi đội bạn đầy quyết tâm và chơi rát.

hlv park hang seo viet nam se co hcv sea games sau 60 nam
HLV Park Hang Seo cùng học trò tự tin gặp lại Indonesia ở chung kết SEA Games

Cuối cùng chúng ta gặp lại Indonesia ở chung kết. Chúng tôi từng thắng Indonesia ở Hà Nội và Bali và chung kết SEA Games tôi cũng muốn thắng tiếp. Đây là cơ hội để bóng đá Việt Nam chấm dứt 60 năm chờ tấm HCV SEA Games”.

Nói về tình huống phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng trong trận, thầy Park cho biết: “Cầu thủ nhận thẻ vàng nên HLV nhận thẻ vàng cũng là bình thường. Đôi khi nhiều tình huống trọng tài xử lý nhưng theo cách nhìn từ BHL thì đó là quyết định không công bằng, nên chúng tôi phản ứng”.

Về chấn thương của tiền đạo Tiến Linh, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tiến Linh nói muốn chơi tiếp nhưng tôi không đồng ý và đã rút cậu ấy ra sân. Đây là điều quan trọng chuẩn bị cho trận chung kết. Chấn thương của Tiến Linh không nghiêm trọng nhưng cần kiểm tra kỹ hơn từ các bác sĩ”.

Còn về việc không sử dụng Trọng Hùng, ông Park chia sẻ: “Trọng Hùng hoàn toàn hồi phục, có rất nhiều ý đồ chiến thuật trong trận này, và tôi quyết định dùng Tiến Linh và Đức Chinh. U22 Việt Nam đá với 2 tiền đạo trận này. Đó là kế hoạch của chúng tôi khi luôn áp sát và duy trì áp lực với Campuchia trong vòng cấm của họ. Chiến thuật đó đã thành công”.

Nguồn: vietnamnet.vn
Xem phiên bản mobile