HLV Park Hang Seo và các trợ lý âm tính với SARS-CoV-2

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo cùng 3 trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon, Choi Ju Young đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
HLV Park Hang Seo quyết giúp bóng đá Việt Nam giành "cú ăn 4" VFF - AFC nỗ lực lên kế hoạch tổ chức lượt trận 7 và 8 Vòng loại World Cup Qatar 2022 trong tháng 3/2021
HLV Park Hang Seo và các trợ lý âm tính với SARS-CoV-2
HLV Park Hang Seo (Nguồn: IT)

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo cùng 3 trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon, Choi Ju Young đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Tối qua (17/2), HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã trở về nhà, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.

Sáng nay (18/2), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã sang thăm VFF cùng HLV Park Hang Seo. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hỏi thăm tình hình HLV Park trong thời gian cách ly. Ông Park cho biết mọi việc đều diễn ra thuận lợi với sự quan tâm của lãnh đạo VFF.

“Tôi rất vui và cảm ơn Bộ trưởng đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết chúng tôi nhân dịp năm mới. Nhân dịp này, một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã rất quan tâm và gửi những món quà Tết truyền thống của Việt Nam cho tôi, trong thời gian thực hiện cách ly theo quy định” - HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết đã dành thời gian nghiên cứu kế hoạch chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam tại bảng G Vòng loại World Cup 2022.

Dự kiến các trận đấu này sẽ được tổ chức thi đấu tập trung tại một địa điểm vào tháng 6. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ ba với 8 điểm, UAE đứng thứ tư với 6 điểm và Indonesia đứng cuối bảng, chưa có điểm nào.

“Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu. Những trận đấu đã qua, những kết quả đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới.

Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam và hàng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới.” - HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo quyết giúp bóng đá Việt Nam giành HLV Park Hang Seo quyết giúp bóng đá Việt Nam giành "cú ăn 4"

Trả lời phỏng vấn tờ News.joins (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để giúp bóng đá Việt Nam ...

Nguồn: VOV
vov.vn
Xem phiên bản mobile