HLV Park Hang-seo: "Hoà ư, tôi muốn thắng Thái Lan cơ"

Đội tuyển Việt Nam hoà Thái Lan nhẹ nhàng 0-0 trên sân Mỹ Đình tối 19/11 tại vòng loại World Cup 2022, qua đó vững vàng vị trí đầu bảng G và sáng cửa giành vé đi tiếp.
Đội hình ra sân Việt Nam vs Thái Lan: Thầy Park bất ngờ tung chiêu Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người sẽ trả lương cho HLV Park Hang Seo Thầy Park, Quang Hải cùng được vinh danh ở AFF Awards 2019

 

hlv park hang seo hoa u toi muon thang thai lan co

HLV Park Hang-seo:

-Thực ra tôi chẳng có ý kiến gì về kết quả của trọng tài. Sau khi Dũng ghi bàn, tôi đã xem lại video. Dường như đó là tinh thuống có vẻ trọng tài đã bắt đúng. Tôi không có ý kiến gì về trong tài ở trận đấu hôm nay.

-Tôi có sang ban huấn luyện Thái Lan và có chút chuyện xảy ra. Nhưng tôi cũng không biết cụ thể chuyện gì đã xảy ra. Có lẽ đó là kế tâm lý mà họ bày ra. Anh trợ lý không phải người Thái, thi thoảng anh ta cười mỉa tôi thì phải. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu.

-Có thể nói rằng, năm nay Anh Đức đã có nhiều trận đấu tốt cho tuyển quốc gia, Anh ấy phát huy được tầm ảnh hưởng và đàn anh của đội tuyển. Anh Đức có nói với tôi về ý kiến từ giã đội tuyển quốc gia. Tôi muốn giữ Anh Đức ở lại nhưng anh ấy nói muốn danh chỗ cho các cầu thủ trẻ hơn. Tôi muốn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho Anh Đức ở trận đấu hôm nay.

-Tôi không hài lòng với kết quả hoà. HLV Thái Lan cũng thế thôi. Tôi muốn kết quả thắng. Tôi lấy chiến thắng là mục tiêu là niềm vui. Từ 2017 tới nay, chúng ta chưa thắng người Thái. Nhưng từ nay trở đi, chúng tôi không còn lại đội hay thua Thái nữa.

-Trận đấu kết thúc chưa được bao lâu mà bảo tôi đánh giá. Tôi phải ngồi lại với ban huấn luyện để phân tích về những trận đấu đã qua. Còn hiện tôi đau đầu lắm. Ngày mai tôi còn phải đi thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị SEA Games nữa.

-Đỗ Hùng Dũng vẫn đang đau tay. Ở vị trí đó chúng tôi còn Đức Huy và Hoàng Đức. Nhưng tôi thay Công Phượng bởi đã kéo Quang Hải xuống chơi tiền vệ để tăng sức tấn công cho đội rồi.

HLV Thái Lan - Akira Nishino:

-Chúng tôi còn 3 trận đấu và chúng ta cần tập trung hết mức để đem lại kết quả tốt nhất ở 3 trận đấu này,. Chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp.

-Các mục tiêu của tôi ở 3 trận đấu tiếp theo là giành được tối đa số điểm có thể giành được.Từ nay tới trận đấu tiếp theo còn dài nên chúng tôi còn nhiều thời gian cải thiện. Chúng tôi có nhiều thời gian để nghiên cứu đấu pháp để cải thiện hơn nữa.

-Trước trận hôm nay, Việt Nam là đối thủ mạnh, đáng được ngưỡng mộ trong bảng. Họ phòng thủ chắc và phản công sắc bén. Nhưng Thái Lan đã chơi tốt và các cầu thủ đã có màn trình diễn tốt. Đội tuyển Việt Nam tuyệt vời, có lối chơi xuất sắc. Trong khi đó, đứng thứ hai bảng đấu, Thái Lan còn nhiều điều phải phấn đấu.

-Việt Nam là đội tuyển tuyệt vời. Họ có cách tiếp cận trận đấu tốt.

-Tôi dặn cầu thủ cố gắng giữ bóng và triểnn khai bóng hai bên cánh. Các cầu thủ cần ban bật nhỏ nhiều hơn. Đó là những gì tôi nhắc các cầu thủ ở giờ nghỉ giữa hiệp.

-Tôi mong thời gian tới sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị chiến thuật, con người để có thể ghi bàn nhiều hơn vào lưới đối phương.

Nguồn: bongdanet.vn
Xem phiên bản mobile