HLV Park Hang Seo bổ sung 11 cầu thủ cho Vòng chung kết giải U23 châu Á

Ngay sau khi giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo ngay lập tức chốt danh sách triệu tập bổ sung thêm 11 gương mặt mới để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2020 trên đất Thái Lan.
HLV Park Hang-seo rơi lệ khi nói về HCV SEA Games Vô địch SEA Games, HLV Park Hang-seo đặt tay lên tim, giơ cờ Việt Nam ăn mừng Vì sao HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ ở trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia?

Đang trong men say chiến thắng SEA Games 30 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn không quên nhiệm vụ khi chốt danh sách đội bóng U23 lên đường bay đi Hàn Quốc tập huấn vào khuya 13/12.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại Hà Lan ngay sau SEA Games nhằm tìm suất đá chính ở CLB Heereveen SC. Khả năng anh có mặt ở Thái Lan cho VCK U23 châu Á là không cao, nhất là cần sự đồng thuận giữa các bên vì nó không nằm trong điều khoản bắt buộc giữa CLB Hà Nội và đối tác Hà Lan.

hlv park hang seo bo sung 11 cau thu cho vong chung ket giai u23 chau a

Nếu không thể có sự phục vụ của Văn Hậu, HLV Park Hang Seo sẽ đối mặt bài toán nan giải tìm người thay thế cho Văn Hậu khi ứng cử viên ở vị trí này tại U22 Việt Nam là Đỗ Thanh Thịnh bị rách bắp chân cần phải theo dõi thêm. Ở trận chung kết SEA Games, ông Park buộc phải kéo Hồ Tấn Tài ra đá cánh trái và anh đã chơi khá ổn. Nhưng để chơi tốt ở tầm châu lục, với vị trí yêu cầu cao như chạy biên, ông Park chắc chắn sẽ phải tính toán thêm. Trong đó Thiện Đức và Quang Nho là những cái tên có thể thử sức ở hành lang trái.

Chia tay 4 cầu thủ bao gồm Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Văn Biểu và Văn Hậu, U22 Việt Nam còn 17 người. Ông Park đã gọi 11 gương mặt mới bổ sung, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Đình Trọng. Đình Trọng không thể dự SEA Games và vẫn đang chạy đua với thời gian để tìm lại trạng thái thể lực, cảm giác thi đấu tốt nhất với hy vọng sẽ kịp cho VCK U23 châu Á.

Trọng Đại cũng là gương mặt trở lại từ sau chấn thương khiến anh lỡ mất cơ hội dự SEA Games. Đó là điều rất đáng tiếc và tất cả đang trông chờ chàng tiền vệ trụ tài hoa này sẽ sớm trở lại mạnh mẽ và khát khao nhất.

Trong danh sách bổ sung, ông Park cũng gọi 3 cầu thủ vô địch giải U21 quốc tế tại Đà Nẵng lên tuyển U23, đó là trung vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền đạo Trần Danh Trung. Văn Tới là giải pháp cần thiết cho hàng hậu vệ, Bảo Toàn là sự bổ sung cho hàng tiền vệ khi có khả năng cầm bóng di chuyển khéo. Còn Danh Trung là mẫu tiền đạo hoạt động rộng đã chơi cực hay ở giải U21 quốc tế.

hlv park hang seo bo sung 11 cau thu cho vong chung ket giai u23 chau a

Danh sách U22 Việt Nam tập huấn Hàn Quốc

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Y Êli Niê (Đắk Lắk), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (11): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Thành Chung, Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng (Hà Nội), Bùi Hoàng Việt Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL).

Tiền vệ (9): Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng); Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel); Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo (5): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung (Viettel).

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile