HLV Mourinho tức giận, muốn tống khứ "người thừa" Gareth Bale

Sự kiên nhẫn mà HLV Mourinho dành cho Gareth Bale đang cạn kiệt. Ông đã chán ngấy ngôi sao người xứ Wales.

Trong thời gian qua, Gareth Bale gần như trở thành người thừa của Tottenham. Cầu thủ này chỉ được sử dụng trong trận đấu ở FA Cup hay League Cup. Còn ở Premier League, HLV Mourinho gần như không đoái hoài tới ngôi sao người xứ Wales.

HLV Mourinho tức giận, muốn tống khứ người thừa Gareth Bale - 1
HLV Mourinho rất không hài lòng vì thái độ của Gareth Bale

Và trong khi nhiều người đang cảm thấy lo lắng về tương lai của Gareth Bale ở Tottenham thì một đoạn video được CLB phát đi trong thời gian gần đây đã chỉ ra rằng HLV Mourinho thực sự chán ngấy với cầu thủ này.

Kênh truyền hình SpursTV vừa phát sóng một đoạn video. Trong đó, HLV Mourinho đã không ngần ngại mắng mỏ trước mặt ngôi sao người xứ Wales. Ông tuyên bố: "Cậu muốn ở lại CLB? Hay bị đẩy về Real Madrid? Hay là không chơi bóng nữa?".

Trong khi đó, tờ The Sun cho rằng HLV Mourinho đã thảo luận với trợ lý Joao Sacramento và các thành viên khác trong Ban huấn luyện của Tottenham về tình hình của Gareth Bale.

Kể từ khi gia nhập Tottenham, Gareth Bale mới đá chính một lần ở Tottenham ở Premier League. Báo giới Anh tin rằng ngôi sao sinh năm 1989 lại có vướng mắc mới với Ban huấn luyện của Tottenham (đứng đầu là HLV Mourinho). Nó giống như tình hình anh đã trải qua khi thi đấu ở Real Madrid thời HLV Zidane.

HLV Mourinho tức giận, muốn tống khứ người thừa Gareth Bale - 2
Ông muốn Gareth Bale học tập Tanguy Ndombele, nỗ lực để giành vị trí trong đội hình Tottenham

Nhiều người cho rằng HLV Mourinho không hề ủng hộ kế hoạch mượn Gareth Bale từ Real Madrid của Ban lãnh đạo Tottenham. Ông cảm thấy CLB đã có đủ nhân sự tốt trên hàng công.

Sau chiến thắng trước Sheffield United, HLV Mourinho đặc biệt khen ngợi Tanguy Ndombele, người mà ông từng ruồng bỏ ở mùa giải trước. Trong đó, có vẻ như ông cũng muốn gửi thông điệp tới Gareth Bale.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi có đủ kinh nghiệm để nhìn ra rằng khi một cầu thủ không chơi tốt thì đó là trách nhiệm của anh ta. Khi một cầu thủ bỗng dưng thi đấu tốt hơn hẳn và vươn lên thì đó cũng là nỗ lực của anh ta. Điều đó cho thấy mọi cánh cửa đều rộng mở với những người biết nỗ lực.

Khi một cầu thủ không được tin tưởng thì đầu tiên, anh ta phải tự hỏi vì sao dẫn tới điều đó. Anh ta cũng phải tự nỗ lực để bước qua giai đoạn khó khăn. Tôi dành sự khen ngợi đặc biệt cho Tanguy Ndombele vì nỗ lực và khát khao của anh ấy để giành được một vị trí trong đội bóng".

Liverpool 0-0 Man Utd: Chia điểm, ghìm chân nhau Liverpool 0-0 Man Utd: Chia điểm, ghìm chân nhau

Liverpool dứt điểm nhiều gấp đôi Man Utd, nhưng những cơ hội nguy hiểm nhất lại thuộc về đội khách. Đáng tiếc, hai đội không ...

Nguồn: DânTrí
dantri.com.vn
Xem phiên bản mobile